5/5 - (1 bình chọn)

Sơn đá là loại sơn kiến ​​trúc cao cấp. Nó với hiệu ứng trang trí của các loại đá tự nhiên như đá marble, granit. Nó chủ yếu được làm bằng bột đá tự nhiên có nhiều màu sắc và kích thước hạt khác nhau, nhũ tương và các chất phụ gia khác nhau. Trang trí bằng sơn giả đá có hiệu ứng ba chiều mạnh mẽ. Nó có màu sắc tự nhiên của đá tự nhiên tạo cho người nhìn cảm giác thẩm mỹ trang nhã, hài hòa và trang trọng. Hãy cùng nhãn sơn Z#plus tìm hiểu về loại sơn này nhé!

Vị trí có thể sử dụng sơn đá?

Nó phù hợp để trang trí nội thất và ngoại thất của các tòa nhà khác nhau. Đặc biệt là lớp phủ trên các tòa nhà có nhiều chi tiết phức tạp. Sơn đá có hiệu ứng sống động và tự nhiên. Lớp sơn giả đá có ưu điểm chống cháy, chống thấm nước, kháng kiềm không độc hại, bám dính chắc. Ngoài ra nó có thể ngăn chặn hiệu quả công trình bị môi trường khắc nghiệt ăn mòn, kéo dài tuổi thọ của tòa nhà. Đây thực sự là một thế hệ sơn phủ kiến ​​trúc chất lượng cao, hiệu suất cao

Điểm đặc trưng của sơn đá

– Sử dụng bột đá màu tự nhiên làm cốt liệu, nó có khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời và ổn định với tia cực tím, và sẽ không bao giờ phai màu.

– Nó có cảm giác ba chiều mạnh mẽ và màu sắc tự nhiên của đá tự nhiên, cao quý, trang trọng và hào phóng.

– Sản phẩm này sử dụng nhựa tổng hợp dạng nhũ tương, có lực kết dính mạnh, không độc hại và không vị.

– Thi công đơn giản, không gây ô nhiễm, không bị ăn mòn, bảo quản và vận chuyển an toàn.

– Chống nước tốt, quy trình thi công đơn giản, tiết kiệm thời gian và dễ khô.

Màu sắc của sơn đá như thế nào?

Nó nhiều màu theo bảng màu tùy theo từng nhà sản xuất. Hoặc có thể được pha màu màu theo yêu cầu

bảng màu sơn đá hạt
bảng màu sơn đá hạt

Cách sử dụng

  • Nó có thể được sử dụng để trang trí nội thất và ngoại thất của các tòa nhà thương mại, khách sạn, khách sạn và các tòa nhà khác. Cũng như lớp phủ chạm khắc giả đá, cầu đá giả và các bề mặt cong khác nhau.

Các phương pháp thi công

  • Bề mặt của lớp nền phải bằng phẳng, chắc chắn, khô ráo. Phải không có bụi và không có dầu. Độ ẩm của vật liệu nền phải nhỏ hơn 10% và độ PH phải nhỏ hơn 10. Các vết nứt, các vết va chạm và các bộ phận lỏng lẻo cần được loại bỏ hoàn toàn và sửa chữa đúng cách.
  • Sơn giả đá đặc biệt có độ bám dính cao. Và rất dễ thi công bằng cách sử dụng súng phun cho thi công. Nên sử dụng loại súng phun chuyên dụng cho sơn đá.
sơn đá hạt tự nhiên
sơn đá hạt tự nhiên
  • Trước khi chính thức phun sơn phủ, theo các hiệu ứng trang trí lớp phủ khác nhau, nên tiến hành phun thử nghiệm. Điều này để xác nhận áp suất và cỡ nòng súng phun. Nếu độ nhớt của sơn được coi là quá cao, có thể pha loãng với một lượng nhỏ dung môi để đảm bảo phun đều. Áp suất súng phun, cỡ nòng và độ nhớt của sơn sẽ ảnh hưởng đến lượng sơn phủ thực tế và độ không đồng đều của bề mặt sơn phủ.
  • Phải sơn lớp keo bóng hoàn thiện đặc biệt sau khi lớp sơn chính khô hoàn toàn. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thi công tổng thể của lớp sơn hoàn thiện. Phun được khuyến khích cho lớp phủ trên cùng.
  • Làm sạch các dụng cụ xây dựng bằng nước sạch kịp thời sau khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon