Rate this post

Có những việc trong cuộc sống đôi khi chúng ta phải chấp nhận rằng nó đã xảy ra, đôi khi đó sẽ là những áp lực hoặc những khó khăn bạn phải đối mặt. Vậy việc chấp nhận và vượt qua nó hay không nằm ở bản lĩnh của bạn. Bài viết sau đây, ZUJI VIỆT NAM sẽ nói cho bạn 7 sự thật phũ phàng về cuộc sống khiến bạn mạnh mẽ hơn.

1. Không có ai bận rộn tới mức không thể trả lời tin nhắn của bạn

Không có ai thực sự là quá bận rộn để trả lời tin nhắn của bạn. Không có một nhà tuyển dụng nào không có thời gian để liên lạc lại với bạn. Bạn phải luôn nhớ rằng, mọi người sẽ chỉ dành thời gian cho những gì mà họ thấy quan trọng.

Không có ai bận rộn tới mức không thể trả lời tin nhắn của bạn

Bạn không nhận được tin nhắn từ người yêu trong một thời gian dài? Điều đó chứng tỏ họ cố tính không trả lời bạn. Nếu bạn đủ quan trọng với người ta thì không ai lại đối xử với bạn như vậy cả. Chính vì thế mà càng sớm rời xa họ, bạn sẽ sớm có cơ hội được gặp một người xứng đang hơn, thực sự tôn trọng và yêu thương bạn.

2. Mọi người đều đặt lợi ích của bản thân lên đầu tiên

Có lẽ đến đây sẽ có nhiều người phản biện lại quan điểm này nhưng sự thật nó luôn là như vậy. Dù cho một người có đáng yêu, tốt bụng và luôn quan tâm giúp đỡ người khác như nào thì họ vẫn sẽ đặt lợi ích của bản thân lên trên lợi ích của bạn hoặc lợi ích chung mà thôi.

Mọi người đều đặt lợi ích của bản thân lên đầu tiên

Hầu hết, mọi người thường yêu cầu cao hơn những gì mà bạn có thể đáp ứng. Vì vậy, hãy mạnh mẽ hơn cố gắng thiết lập giới hạn của chính bạn và để những người xung quanh biết điều đó. Đừng ngại từ chối người khác, hãy học cách từ chối. Một người can đảm sẽ không ngần ngại nói “không” để từ chối hay sẵn sàng lên tiếng khi cần thiết. Họ biết rằng chỉ có họ mới có thể giúp được bản thân mình và không thể trông đợi ai khác làm việc đó cho họ.

3. Bạn không thể nào làm hài lòng tất cả mọi người

Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, đấy là sự thật. Sẽ có một hoặc rất nhiều người sẽ không cùng quan điểm và con đường mà bạn lựa chọn. Những lúc như vậy, bạn nên nhớ rằng quyền quyết định là ở bạn, bạn hãy làm những gì mà bản thân cho là đúng.

Bạn không thể nào làm hài lòng tất cả mọi người

Bạn không cần phải làm hài lòng tất cả mọi người, điều đấy chỉ khiến bản thân bạn mệt mỏi và luôn sống trong những cảm xúc giả tạo. Nên nhớ rằng, vị thẩm phán duy nhất bạn cần làm hài lòng trong cuộc sống này là chính bạn.

4. Thế giới không nợ bạn điều gì

Bạn có thể là một người điềm tĩnh, một người hài hước, một người thú vị thậm chí là người rất giàu có nhất thế giới nhưng nếu không có ai công nhận điều đó thì bạn cũng không là gì cả.

Bạn đơn thuần chỉ có hai sự lựa chọn có sẵn: hoặc dùng cả cuộc đời để than trách rằng bạn xứng đáng được nhiều hơn những thứ bạn đang nhận được, hoặc bước vào thế giới và cố gắng đạt được những gì bạn muốn. Bạn nghĩ đâu sẽ là sự lựa chọn mà những người thành công thường làm?

Thế giới không nợ bạn điều gì

Thế giới chẳng nợ nần bạn điều gì, thay vì than trách vì bản thân không làm được, hãy mạnh mẽ hơn học cách chấp nhận và làm cho bản thân ngày càng tốt đẹp hơn.

5. Bạn thường bào chữa cho chính mình

Khi bạn gặp bất kì một thất bại hoặc một điều gì làm bạn không hài lòng, bạn thường bào chữa cho mình mặc dù chính bạn mới là nguyên nhân của mọi chuyện.

Những người thành công trong cuộc sống không tìm lời bào chữa. Họ tìm mọi cách để vượt qua những trở ngại thay vì bị đánh gục. Đó là lý do tại sao họ luôn thành công trong cuộc sống.

Chính vì vậy, hãy mạnh mẽ hơn thôi biện minh cho những sai lầm của chính mình mà hãy học cách chấp nhận và vượt qua.

6. Hành động mới là thứ quyết định cuộc đời bạn, không phải suy nghĩ

Hành động mới là điều thực tế khiến bạn ngày càng trở nên tốt đẹp và thành công hơn. Bạn có thể ngồi trong nhà cả ngày để suy nghĩ về một thế giới tốt đẹp hơn cho toàn nhân loại, nhưng chỉ khi thực hiện điều bạn suy nghĩ thì bạn mới có thể tạo nên sự khác biệt. Một kế hoạch hay chỉ có ích khi nó được triển khai bằng hành động, nếu không nó vẫn chỉ là sự ảo tưởng. Hãy mạnh mẽ hơn và nhớ rằng: chúng ta được đánh giá bởi hành động chứ không phải là theo ý định.

7. Không ai có thể cứu bạn khỏi cuộc đời của bạn nên hãy mạnh mẽ hơn

Trong cuộc sống sẽ có những khi bạn gặp những khó khăn mà chính bạn có tư tưởng không thể vượt qua, bạn trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Hoặc có thể là chờ đợi gặp được quý nhân hay tri kỷ, chờ đợi giấc mơ trở thành hiện thực hoặc chờ đợi kết quả phỏng vấn. Khi không hài lòng với cuộc sống hiện tại, chúng ta hy vọng một cách phi lý rằng có một phép lạ xảy ra giúp chúng ta giải quyết mọi vấn đề.

Nhưng sự thật, cuộc sống không phải như vậy. Vấn đề không thể được giải quyết bằng một cây đũa thần. Nếu muốn thay đổi cuộc sống và đạt nhiều hơn những gì đang có thì bạn phải là người thực hiện những mục tiêu đề ra.

Những người mạnh mẽ hơn luôn nắm trong tay một sự thật đơn giản: Lúc gặp khó khăn, bạn không cần chờ ai đó tới giúp – hãy tự vượt qua bằng chính bản thân mình.

7 sự thật trên dù phũ phàng nhưng nó là cuộc sống, là những gì mà bạn phải đối mặt và chấp nhận. Nếu đã chấp nhận được hết những sự thật này, bản thân bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của ZUJI VIỆT NAM!

Bạn muốn mua sơn – Hãy đến với ZUJI VIỆT NAM

Nếu bạn có nhu cầu sơn nhà hoặc tân trang lại ngôi nhà của mình, hãy tin tưởng và lựa chọn CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM hoặc gọi đến số hotline :0988 .22.11.22 – 024 .85 .88.63.68 để được tư vấn miễn phí màu sơn, định hình phong cách ngôi nhà và tham khảo nhiều mẫu sơn cao cấp Z#Plus của ZUJI nhé!

Với đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng có, tư vấn sơn nhà đúng ý khách hàng với những mức giá ưu đãi và hợp lý nhất.

ZUJI VIỆT NAM cung cấp dịch vụ sơn mới mới, sơn lại nhà với nhiều mẫu mã sơn đa dạng như: sơn lót, sơn chống thấm, sơn siêu bóng,… đảm bảo với chất lượng cao nhất và giá thành rẻ nhất. Sự tin tưởng của khách hàng là điều mà chúng tôi hướng đến, vì vậy, ZUJI VIỆT NAM  cam kết sẽ đem lại cho khách hàng quy trình sơn nhà chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng công trình dù là nhỏ nhất.

Z#Plus – CÚ BẮT TAY MANG ĐẾN TỰ DO TÀI CHÍNH

Hiện tại Zuji Vietnam đang phát triển qua tất cả các kênh từ trade marketing tới digital marketing. Chúng tôi đẩy mạnh việc định vị thương hiệu của mình bằng việc: logo xuất hiện trên sản phẩm, tờ rơi, banner, brochure, các chiến dịch SEO, SEM website, facebook, youtube, tiktok, Zalo…. để tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Nhằm mục đích phát triển bền vững và mở rộng thị trường hơn nữa, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thêm các đại lý phân phối, đại lý sơn với các chính sách rất hấp dẫn. Z#Plus mong muốn tìm được những cộng sự làm đại lý phân phối lâu dài để có thể đưa những sản phẩm chất lượng tốt đến với mọi công trình. Z#Plus  cam kết hỗ trợ mỗi đại lý có sự phát triển bền vững về tài chính.

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM

VPGD: Tầng 3, Tòa nhà HTC, số 44 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 85 88 63 68 / 0988 22 11 22

Email: info@zpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon