Rate this post

Trong một không gian nội thất thì các tiện ích sử dụng, vẻ đẹp của thẩm mỹ thì cảm nhận và đánh giá của người dùng là một điều hết sức quan trọng. Màu sắc mang một tầm quan trọng lớn lao trong việc đem đến cảm nhận tốt về một ngôi nhà.

Đó là lý do tại sao chúng tôi biên soạn bài viết về một số màu sắc được ưa chuộng nhất hiện nay. Đối với những người cần sự giúp đỡ của các chuyên gia, hãy nhìn vào 5 ý tưởng về màu sắc trong thiết kế nội thất mà chúng tôi đang viết để có thể sử dụng màu sắc một cách hợp lý, ấn tượng hơn.

Ý tưởng sơn nội thất đẹp

Dưới đây là 5 ý tưởng hấp dẫn nhất cho việc chọn màu sơn cho một ngôi nhà

1. Sơn nội thất với màu xanh Hilap

Hiện nay các nhà thiết kế chuyên nghiệp đang đổ xô vào ý tưởng về phong cách thiết kế nội thất trong đó có sử dụng màu xanh Hilap. Trong thực tế, Benjamin Moore đã xếp hạng màu xanh Hilap là một trong những xu hướng màu sắc của năm 2015 . Thật dễ dàng để xem lý do tại sao, vì những sắc thái đó gợi lên những hình ảnh hạnh phúc của một gia đình trong những chuyến đi nghỉ dưỡng ở biển.

Sơn màu xanh Hilap

Đây là loại màu xanh đánh thức tiềm thức của mọi người về một không gian mát mẻ, một màu sắc dịu nhẹ làm mềm đi không gian nội thất của gia đình. Điều quan trọng là sử dụng màu sắc bao nhiêu và như thế nào cho hợp lý nhất. Nếu bạn muốn cảm thấy như thể bạn đang sống ở vùng Địa Trung Hải, thì đây là màu sắc tuyệt vời cho bạn sử dụng.

2. Màu xám tự nhiên và thân thiện

Như bạn đã biết, màu xám là một màu trung tính rất được ưa chuộng hiện nay. Màu xám có được độ hiện thị bớt gay gắt hơn so với hai màu đen và trắng, là một màu trung tính giữa hai màu này nên màu xám hội tụ được nhiều yếu tố để tạo nên một không gian quyến rũ và hấp dẫn. Việc sử dụng màu xám mang đến một sự mời chào, thân thiện mà vẫn giữ nguyên được sự sang trọng lịch sự cần thiết.

Màu xám tự nhiên

Khi giao dịch với màu xám, điều quan trọng là xem xét độ sắc sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của không gian. sắc thái nhẹ hơn sẽ cho ra một cảm giác ấm áp hơn, vì vậy những người cần được lồng ghép vào các không gian như phòng ngủ hoặc các khu vực sinh sống. màu xám tối hơn sẽ cho ra tác động trực quan hơn, nên chọn những cho các phòng của nhà bạn mà bạn thực sự muốn làm cho một điểm ngắm.

3. Màu hồng san hô

Màu hồng không chỉ dành cho trẻ em nữa. Một màu sắc mang lại vẻ đẹp và lạ cho ngôi nhà, cuối cùng thì màu hồng cũng được nhận thức là một màu dùng cho cả những không gian chính chứ không chỉ là phòng ngủ của trẻ.

Màu hồng san hô

Vời màu hồng bạn có thể can thiệp vào không gian và tạo ra một không gian cân đối hơn với đồ nội thất và màu sắc xung quanh.

4. Màu ôliu

Giữa một không gian có nhiều nét trung tính mà bạn lại đang cần một chút cá tính hơn một chút thì màu ôliu là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Không gian sử dụng màu sắc này cho phép các kiến trúc sư bù đắp được vào không gian tổng thể nhưng góc nội thất đẹp và có dấu ấn đặc biệt hơn.

Sơn màu Oliu

Việc kết nối màu Ôliu với các yếu tố tự nhiên là một điều không thể từ chối, việc kết hợp màu sắc này với không gian có các yếu tố tự nhiên như gỗ, đá sẽ tạo cho không gian ngôi nhà một sức sống mạnh mẽ từ tự nhiên. Màu sắc này cũng phù hợp với các không gian có sự chuyển tiếp giữa nội thất và ngoại thất trong ngôi nhà.

5. Màu tím mận

Với những kiến trúc sư đang tìm kiếm một màu sắc phù hợp với thiên nhiên, một sự liên kết giữa không gian sống và thiên nhiên trong ngôi nhà thì màu tím mận là một màu sắc tuyệt vời cho bạn làm điều đó. Mang ý nghĩa về sự bền vững, lâu dài và sự quyền quý thì đây là màu sắc mang đến cho bạn sự cao cấp trong không gian sống với một mức chi phí vừa phải.

Màu tím mận

Với màu mận bạn sẽ có được sự tập trung vào các không gian mà bạn muốn có một cảm giác vương giả, chẳng hạn như phòng ăn hoặc phòng khách chính. Tuy nhiên, kích thước của không gian cũng rất quan trọng để xem xét việc sử dụng màu sắc, đây là một màu khá mạnh mẽ nên có thể bạn sẽ thích sử dụng màu sắc này trong những căn phòng nhỏ, nơi màu sắc không có được sự áp đảo.

Đây là năm màu hiện đang thống trị trong các ý tưởng thiết kế nội thất bây giờ. Hãy xem xét việc kết hợp một số trong những sắc thái vào dự án tiếp theo của bạn. Cho dù bạn sử dụng chúng trong việc sơn bức tường, đồ nội thất, hoặc để mang lại cảm nhận tốt hơn về không gian cho người sử dụng.

Hi vọng rằng những thông tin về những xu hướng màu sắc này sẽ giúp các bạn có được những ý tưởng tốt nhất cho không gian của căn nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon