Rate this post

Khi sơn tường bạn phải hiểu rõ các  phương pháp hoạt động cụ thể và các lưu ý khi sơn tường để cho cho căn nhà chúng ta trở lên đẹp nhất. Những lưu ý khi sơn tường nhà là gì? Hãy cùng Z#plus tìm hiểu về 4 lưu ý khi sơn tường nhà.

4 lưu ý khi sơn tường nhà

1.Tránh để  quá khô

Chú ý đến sự thay đổi độ ẩm trong không khí khi sơn tường trong nhà nếu độ ẩm quá cao sơn tường không những lâu khố mà lại còn ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Và nó cũng ảnh hưởng tới chất lượng của sơn tường. Ngược lại nếu để tường quá khô sẽ làm sơn nhanh khô hơn dễ bị rạn nứt và rất nhiều hiện tượng khác.

2.Hãy chú ý đến những màu sơn tường tối

Những người thích màu sơn  màu tối nên chú ý không  thêm bất kì chất pha loãng nào khi trộn sơn tối nếu không sự khác biệt về màu sắc sơn sẽ dễ dàng bị phát hiện và ảnh hưởng đến hiệu ứng trong trí tổng thể.

3.Chú ý xử lý chống thấm nước

Nếu là bề mặt tường cần chống thấm như nhà bếp nhà tắm thì phải dùng sơn chống thấm. Trước đây, vật liệu chống thấm chỉ cần chải đơn giản , nhưng hiện này hầu hết các loại sơn chống thấm mới đều có 2 đến 3 thành phần . Vì vậy trước đây khi thi công cần biết triển khai như thế nào tỷ lệ ra làm sao . Nếu khi thi công mà không được triển khau theo tỉ lệ phù hợp, thì lớp phủ chống thấm sẽ không đạt được tỉ lệ nhưng mình mong muốn.

4.Chú ý xử lý chống nứt

Nếu tường có vết nứt thì cần xử lý hết các vết nứt đó trước khi sơn. Trong trường hợp bình thường giấy kraft, vải Dacron, vải sợi lưới, băng và các chất liệu khác cần được dán vào những nơi có vết nứt trên tường , khe nối giữa tường nhẹ và tường chịu lực, khớp nối của các thạch cao,….

Xem nhiều hơn tại fanpage của sơn Z#plus tại: https://www.facebook.com/sonnuoczplus/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon