Rate this post

Ngày 14/06/2022, ZUJI VIỆT NAM hân hạnh được đài truyền hình kỹ thuật số VTC về phỏng vấn và quay phim tại nhà máy sản xuất, đại lý phân phối cũng như văn phòng giao dịch của công ty.

https://www.youtube.com/watch?v=b85pLdz_A7k&t=1s

Giá xăng từ 21/04/2022 đã tăng lên tới 6 lần, tương ứng với mức tăng 18% và gần 60% tính từ đầu năm 2022 đã ảnh hưởng tới nhiều vấn đề trong xã hội nói chung và gây áp lực lên sản xuất nói riêng.

Là một doanh nghiệp sơn đang trên đà phát triển và dần khẳng định được thương hiệu của riêng mình, Z#Plus đã có những khó khăn nhất định trong bối cảnh giá xăng tiếp tục tăng như hiện nay.

Trao đổi với phóng viên VTC1, ông Hoàng Thế Hùng – Tổng giám đốc công ty TNHH Zuji Việt Nam cho biết những khó khăn mà doanh nghiệp đang phải đối mặt trong hoàn cảnh giá xăng tăng: “ Chỉ số tiêu dùng của người mua giảm, cái thứ hai là nguyên vật liệu tăng, bản thân nhà máy cũng không thể tăng giá bán sản phẩm, thứ ba là các nhà máy phân phối họ cũng thu hẹp quy mô lại, đó là những điều mà doanh nghiệp rất trăn trở.”

Ông Hoàng Thế Hùng – Tổng giám đốc công ty TNHH Zuji Việt Nam cho biết những khó khăn mà doanh nghiệp đang phải đối mặt trong hoàn cảnh giá xăng tăng

Không chỉ bản thân doanh nghiệp sơn Z#Plus gặp những khó khăn nhất định về hoạt động sản xuất và tiêu thụ, đại lý phân phối của doanh nghiệp cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng tới việc kinh doanh.

Đại lý sơn Sơn Hương – nhà phân phối sơn Z#Plus của công ty TNHH ZUJI VIỆT NAM trao đổi với phóng viên VTC1 cho biết: “ Doanh nghiệp đã hỗ trợ cho các đại lý, nhà phân phối rất là nhiều, còn phần còn lại từ nhà phân phối đến các công trình, đại lý cũng đã hỗ trợ người dân một cách tối đa” Mặc dù thu nhập của đại lý giảm sút nhiều trong hoàn cảnh giá xăng ngày một tăng nhưng vẫn cố gắng hỗ trợ khách hành nhiều nhất có thể.”

Đại lý sơn Sơn Hương – nhà phân phối sơn Z#Plus của công ty TNHH ZUJI VIỆT NAM trao đổi với phóng viên VTC1

Giá xăng tiếp tục tăng là nguyên nhân giá nguyên vật liệu sản xuất cũng theo đà tăng lên, doanh nghiệp sơn Z#Plus đã có những ảnh hưởng và khó khăn nhất định. Nhưng với niềm tin và nhiệt huyết, doanh nghiệp tự tin sẽ đón đầu và vượt qua khó khăn một cách nhanh nhất!

Thay mặt Công ty TNHH ZUJI VIỆT NAM, xin trân thành cảm ơn quý đài truyền hình số VTC1 có buổi phỏng vấn, quay phim và làm việc với công ty chúng tôi. Chúc quý đài luôn phát triển và thực hiện tốt đc sứ  mệnh của mình trong những năm tiếp theo.

2 thoughts on “Z#plus trên Phóng sự VTC1: “Giá xăng tăng tiếp tục gây áp lực lên sản xuất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon