Rate this post

Hoi An May Village là một căn Villas nằm cách trung tâm Thành phố Đà Nẵng khoảng 2,5km và với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố. Z#Plus tự hào là đơn vị đồng hành, cung cấp sơn nước cho dự án Hoi An May Village, nhận được sự tin tưởng về chất lượng sơn cũng như uy tín của Công ty TNHH ZUJI VIỆT NAM.

Hoi An May Village mang một vẻ đẹp vừa hiện đại lại vừa truyền thống nhưng lại không kém phần sang trọng. Với việc sử dụng những gam màu nóng là chủ đạo, căn Villas toát lên một vẻ cổ kính đặc trưng của Việt Nam.

Những hình ảnh của Hoi An May Village sử dụng sơn nước Z#Plus

Hoi An mang vẻ đẹp truyền thống
Nhưng không kém phần hiện đại
Hoi An May Village nhìn cuốn hút với thiết kế độc đáo
Nhìn tổng thể căn Villas cực thu hút
Căn phòng với gam màu vàng ấm áp, sang trọng
Không gian Villas rộng lớn, thu hút
Thiết kế nhiều cây xanh khiến không gian hòa hợp với thiên nhiên

Được lựa chọn là nhà cung ứng sơn nước cho dự án Hoi An May Villages, điều đó khẳng định ZUJI VIỆT NAM đã tạo được sự tin tưởng với không chỉ phía đối tác mà còn đối với nhiều khách hàng nói chung. Đó là kết quả đáng tự hào, là sự công nhận đối với những cố gắng, nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên ZUJI VIỆT NAM.

Chúc Hoi An May Village đi vào hoạt động đại phát, gặt hái được nhiều thành công và trở thành điểm đến của nhiều khách hàng khi du lịch Hội An! Cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn Z#Plus!

4 thoughts on “SƠN Z#PLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG HOI AN MAY VILLAGE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon