Rate this post

Các thành phố ngày càng phát triển khiến sự dịch chuyển địa lý và xã hội ngày càng rõ nét. Vì thế, nhu cầu được trở thành một phần của xã hội cũng ngày càng trở nên cấp thiết. Z#plus đã dành nhiều thời gian để quan sát quá trình hình thành của một gia đình và những mạng lưới quan hệ cộng đồng như nhóm bạn bè hoặc nhóm những người cùng chung chí hướng. Chúng tôi nhận thấy rằng khi đã ở cùng một đội, họ có thiên hướng chia sẻ với nhau mọi thứ, từ quan điểm sống đến giấc mơ của bản thân, và thậm chí cả không gian sinh hoạt của mình. Vì vậy, bảng màu theo phong cách này có cảm xúc tươi sáng và năng động để khiến không gian chung trở nên hào hứng hơn. Dùng sơn Z#plus mang lại không gian cho mọi người mà không làm mất đi thẩm mỹ tổng thể .

Các nghiên cứu của Z#plus thể hiện mong muốn gìn giữ tính cá nhân, đồng thời vẫn là một phần của một tổng thể lớn hơn: chia sẻ, hợp tác, quan tâm và giúp đỡ. Bảng màu dưới đây gồm những tông màu vui tươi, vô cùng phù hợp để tạo nên một không gian sẻ chia, để mọi người cùng tận hưởng. 

Sang trọng tinh tế 3

Các thành phố đang phát triển, con người và xã hội cũng dần đổi thay, dẫn đến việc được cảm nhận là một phần của một nhóm nào đó ngày càng quan trọng.

“Sử dụng bảng màu chia sẻ cho phép bạn tạo nên những gam màu cá nhân, phối hợp với nhau tạo ra kết cấu trang trí chặt chẽ. Bạn sẽ làm thế nào để những bức tường của không gian chung vẫn phản ánh được cá tính của từng cá nhân sống trong không gian này? Tất cả là những gam màu ấm, chào đón, kết hợp lại với nhau. Bảng màu này có màu neon sáng, hồng nhẹ và đỏ hồng sống động, nhưng được đặt chung với sự dịu êm của màu Xanh Denim, và bạn vẫn có thể nắm bắt được tất cả các tính cách, mà không phải hy sinh thiết kế nội thất tổng thể.”

Cái tôi cá nhân vì cộng đồng 2a

“Bảng màu này không chỉ dành cho gia đình mà bất kì ai đang chia sẻ không gian chung đều hiểu được giá trị của việc tạo một không gian phù hợp cho tất cả. Để hình dung được màu sắc trên tường nhà bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng app phối màu sơn Z#plus của chúng tôi.

Z#PLUS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI BỨC TƯỜNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon