5/5 - (1 bình chọn)

Với tính chất thời tiết, khí hậu của Việt Nam “Nhiệt đới ẩm gió mùa” đã gây nên nhiều khó khăn trong vấn đề thi công và bảo vệ nhà cửa tránh khỏi những tác nhân bên ngoài gây nên: nồm, ẩm, rêu mốc,… Và để có thể giúp bạn đạt được mong muốn ấy chúng tôi giới thiệu tới bạn sơn mịn nội thất Zplus

Tìm hiểu về sơn mịn nội thất Zplus

Sơn mịn nội thất đến từ nhãn hiệu Zplus là dòng sơn nước thế hệ mới đã được nghiên cứu và thử nghiệm tại nhiều công trình và cho kết quả vượt trội. Sản phẩm là loại sơn mịn hệ PVA với hàm lượng VOC cực thấp thân thiện với môi trường.

sơn mịn nội thất Zplus
sơn mịn nội thất Zplus

Ưu điểm của sơn mịn nội thất Zplus

  • Là loại sơn thế hệ mới, chất lượng vượt trội
  • Bề mặt phẳng, mịn, độ thẩm thấu bề mặt tốt; giúp sơn bám chắc vào bề mặt tường; tránh hiện tượng bong tróc bề mặt sau khi sơn
  • Bảng màu phong phú, cùng với đó là độ bền màu cao; giúp cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp như mới.
  • Hàm lượng VOC cực thấp; thân thiện với môi trường; an toàn cho sức khỏe của người dùng.
  • Màu sắc đa dạng giúp bạn từ trầm ấm cho đến những gam màu sáng; giúp bạn thuận tiện trong việc phối màu cho công trình của mình.
  • Thời gian khô bề mặt nhanh, chỉ sau 2h là bạn có thể thi công lớp tiếp theo; rút ngắn thời gian thi công sơn nhà.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi gia đình.

Hướng dẫn thi công sơn mịn nội thất Zplus

sơn sửa nội thất
thi công sơn mịn nội thất
  1. Xử lý bề mặt

Đây là công đoạn đầu tiên trong quá trình sơn nhà đạt chuẩn. Bề mặt được xử lý tốt sẽ đảm bảo cho các công đoạn tiếp theo được thực hiện dễ dàng hơn và có hiệu quả cao hơn.

2. Bả bề mặt

Bột bả tạo một lớp áo làm phẳng bề mặt, che lấp các vết rạn gây ảnh hưởng đến lớp sơn sau này. Ngoài ra để tăng khả năng chống thấm thì có thể kết hợp sử dụng bột bả tích hợp khả năng chống thấm cho ngôi nhà của bạn.

3. Sử dụng lót nội thất

Sau lớp bả làm phẳng bề mặt thì bạn cần thi công từ 1-2 lớp sơn lót nội thất. Sơn lót có chức năng kháng kiềm; kháng nấm mốc; đồng thời tăng khả năng bám dính đề mặt cho lớp sơn phủ hoàn thiện cuối cùng. Hơn nữa sơn lót còn có tác dụng tăng độ đều màu cho sơn phủ bởi lớp sơn lót có màu trắng.

4. Sử dụng sơn mịn nội thất

Đây là lúc mà lớp sơn mịn nội thất Hanapo Classic được đưa vào thi công; và cũng là giai đoạn cuối để hoàn thiện quá trình sơn nhà. Sau khi các lớp trên được thực hiện đạt hiệu quả cao sẽ góp phần tăng chất lượng của lớp sơn phủ hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon