Rate this post

Có chuyện này nghĩ cũng lạ, rất nhiều netizen hay lên mạng than “Tết bây giờ nhạt lắm”, nhưng càng gần đến giao thừa thì ngày nào cũng có 7749 dòng trạng thái Facebook kiểu: Chưa kịp mua đồ, tóc chưa nhuộm, nail chưa làm, đợi thưởng ng ty mãi chưa có… Nói chán Tết vậy thôi chứ ai cũng háo hức đợi nó đến.

Cả một năm quần quật làm việc, ai mà chẳng muốn có những ngày đầu năm được ở cạnh gia đình và đi chúc Tết người thân. Tuy nhiên, ở thời điểm dịch bệnh còn phức tạp thế này, nhiều bạn trẻ đã xác định sẽ có một cái Tết “an toàn”. Người chọn ở lại thành phố, đợi Covid-19 được kiểm soát mới tính đường về, người đã ở quê rồi thì lên kế hoạch… ở nhà từ A tới Z.

Tóm lại, ai đang ở đâu thì ở yên chỗ đó, netizen cũng đã mách nước nhau vài chiêu để Tết ở nhà sao cho không chán rồi. Các bạn muốn đọc thử không?

Tết này ở nhà làm gì cho đỡ chán và 7749 kế sách không ngờ từ cư dân mạng: Ngồi trông cún yêu với mình không bạn? - Ảnh 1.

Tết của những người trẻ tầm này…

1. Ôi các bác ơi, những bộ bàn ghế được chạm trổ tỉ mỉ của bố vẫn đang đợi tôi chùi rửa sạch sẽ đây. Chùi sạch nó xong tôi cảm giác mình sẽ không còn cảm giác chán nữa. Giải khuây thì chưa chắc nhưng giết thời gian rất hữu hiệu nhé.

Tết này ở nhà làm gì cho đỡ chán và 7749 "kế sách" không ngờ từ cư dân mạng: Ngồi trông cún yêu với mình không bạn? - Ảnh 2.
Tết này ở nhà làm gì cho đỡ chán và 7749 "kế sách" không ngờ từ cư dân mạng: Ngồi trông cún yêu với mình không bạn? - Ảnh 2.
Tết này ở nhà làm gì cho đỡ chán và 7749 "kế sách" không ngờ từ cư dân mạng: Ngồi trông cún yêu với mình không bạn? - Ảnh 2.

Có thể bạn không tin nhưng những bức ảnh này có thể phát ra âm thanh

2. Tầm này thì cần có Internet và Netflix các bác ạ, cả năm bỏ lỡ bao nhiêu phim hay rồi chỉ đợi Tết nằm nhà vừa cắn bánh chưng vừa xem phim thôi…

4. Tôi vừa đặt mục tiêu sẽ tập thể dục ở nhà, làm sao cho có 6 múi để không hổ thẹn với bản thân vì đã ăn quá nhiều vào ngày Tết. Tôi hứa, tôi hứa, tôi hứa – cái gì quan trọng phải nói 3 lần.

5. Tôi là người đơn giản, Tết này theo tôi cách giải trí hữu hiệu nhất là ĐI NGỦ.

6. Hi vọng tôi sẽ đỏ bạc vì năm rồi đen tình lắm rồi…

7. Nghiêm túc mà nói thì tôi định không đi họp lớp và ở nhà hô lô tô. Ơ nhưng mà tôi vừa nhớ ra cũng chẳng có năm nào tôi đi họp lớp thì phải.

8. Nghe nói trai đẹp ở quê bây giờ cũng được lắm, tôi học cách chơi Tinder rồi, Tết này lên mạng thả thính giải khuây thôi…

9. Tết này tôi sẽ vạch 1 kế hoạch thật cụ thể cho 2021, rảnh mà, nên làm những thứ bổ ích thế này. Còn làm được hay không từ từ tính tiếp.

10. Tôi sẽ dành thời gian tự vấn lương tâm về những khoảng tiêu hoang phí trong năm qua.

Về phần mình, bạn sẽ làm gì cho Tết này đỡ buồn chán đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon