Rate this post

Hiện nay, ZUJI VIỆT NAM đang đẩy mạnh thực hiện tìm đối tác phân phối – Đại lý sơn Z#Plus để mở rộng thị trường tiêu thụ trên toàn quốc. Vậy lý do gì đại lý nên lựa chọn Z#Plus là đối tác kinh doanh hàng đầu?

Năng lực sản xuất

Là một trong những doanh nghiệp luôn đón đầu xu thế, Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của Z#Plus đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Công nghệ Nhật Bản được bảo hành 10 năm.
Nhà máy Z#Pluss được trang bị dây chuyền sản xuất khung trần và vách ngăn thạch cao với công suất trung bình trên 20 triệu m2/năm, không chỉ đảm bảo sản lượng cung cấp cho thị trường trong nước mà còn định hướng vươn xa tới thị trường nước ngoài.
Dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu khu vực Miền Bắc.

Năng lực vận tải

Với tốc độ tăng trưởng cao nhất trong ngành vật liệu xây dựng nhẹ , Zuji Việt Nam đã đầu tư hệ thống vận tải gồm nhiều xe tải, và bán tải nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu vận chuyển của đại lý cũng như công trình.
Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tình đã chủ động kịp thời đưa sản phẩm của mình đến với mọi công trình.

Năng lực kinh doanh, phân phối

Sau hơn nhiều năm hoạt động, Zuji Việt Nam đã sở hữu hệ thống phân phối trên cả nước. Zuji Việt Nam coi đại lý là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Bên cạnh hệ thống phân phối gián tiếp, Zuji Việt Nam chú trọng phát triển kênh phân phối trực tiếp đối với các công trình thi công lớn, trọng điểm trên phạm vi toàn quốc. Với chiến lược lấy thước đo sự hài lòng của khách hàng làm thành công, Zuji Việt Nam chủ trương áp dụng chính sách giá cả linh phù hợp với từng thời điểm, từng khu vực người tiêu dùng.

Năng lực tư vấn kỹ thuật và thi công

Zuji Việt Nam sở hữu đội ngũ tư vấn, thiết kế bao gồm các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, Kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình, sáng tạo luôn tạo sự tin tưởng và hài lòng của mọi chủ đầu tư và nhà thầu.
Bằng thực lực và đội ngũ cán bộ kinh nghiệm sẵn có, công ty đã mở rộng phạm vi tuyển dụng và mời những chuyên gia hàng đầu về tư vấn để mỗi công trình mà Zuji Việt Nam thực hiện đều là niềm tự hào và khẳng định từng bước đi vững chắc cho sự phát triển của Công ty trong tương lai.

Vậy còn chần chờ gì, hãy trở thành Đại lý phân phối của Z#Plus!

CAM KẾT CỦA NHÀ MÁY VỚI CÁC NHÀ PHÂN PHỐI

  • Chiết khấu % tốt nhất, đảm bảo không qua bất cứ một khâu trung gian nào.
  • Cung cấp chính sách trả thưởng hấp dẫn nhất.
  • Cam kết hợp tác lâu dài, hỗ trợ kinh doanh, bán hàng ở mức cao nhất trong suốt quá trình hợp tác.

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM rất mong được phục vụ tất cả các quý đối tác!

CAM KẾT CỦA NHÀ MÁY VỚI CÁC NHÀ PHÂN PHỐI

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm sơn của chúng tôi và nhu cầu gia công sơn nước, Kính mời Quý khách hàng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM

VPGD: Tầng 3, Tòa nhà HTC, số 44 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 85 88 63 68 / 0988 22 11 22

Email: info@zpaint.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon