5/5 - (1 bình chọn)

Sau khi sơn màu ngoại thất thì việc sử dụng sơn phủ trang trí sẽ giúp bạn bảo quản được màu sơn ngoại thất tốt nhất. Bài viết dưới đây của nhãn sơn Zplus sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về 1 loại sơn phủ trang trí là sơn mịn ngoại thất.

Sơn mịn ngoại thất là gì?

sơn mịn ngoại thất cao cấp
sơn mịn ngoại thất cao cấp

Sơn mịn ngoại thất là loại sơn nước chuyên dụng không màu dùng để sơn tường bên ngoài. Dòng sơn này không phản chiếu ánh sáng mà chúng gần như hấp thụ ánh sáng. Chính vì vậy khi đứng dưới ánh sáng dù ở góc độ nào bạn cũng không thể thấy lớp bóng.

Bên trong lớp sơn mịn là rất nhiều dòng sơn khác nhau. Để hiểu hơn về các dòng sơn ngoại thất này bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp chi tiết của Sơn Zplus đã từng chia sẻ tại đây.

Những tác dụng tuyệt vời của sơn mịn ngoại thất

Nếu bạn đang phân vân khi chọn lựa một trong những loại sơn phủ tường để thi công cho ngôi nhà của mình thì tại sao không chọn sơn mịn ngoại thất. Chúng có những tác dụng tuyệt vời dưới đây khiến bạn phải bất ngờ:

  • Sơn mịn ngoại thất giúp bề mặt tường luôn được nhẵn mịn.
  • Loại sơn này khiến cho lớp sơn màu ngoại thất luôn bền màu theo năm tháng. Cùng với đó nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng ít lượng sơn phủ hơn.
3 phương pháp thi công sơn mịn như ý không nên bỏ q
thi công sơn mịn như ý không nên bỏ qua
  • Sơn mịn ngoại thất có thể giúp bạn che những lỗ nhỏ li ti trên mặt tường, loại sơn này phù hợp dùng cho các bề mặt cũ và mới như bê tông, tường, xi măng, gạch, ngói, v.v…

Các tính năng đặc biệt của sơn mịn ngoại thất Zplus

Sơn mịn ngoại thất cao cấp
Sơn mịn ngoại thất cao cấp

Có thể bạn chưa biết các tính năng của sơn mịn trong việc thi công ngoại thất. Mynano sẽ giúp bạn hiểu hơn về sơn mịn tường qua những tính năng đặc biệt sau:

  • Chống bám bụi tốt.
  • Bề mặt sơn nhẵn mịn, giúp sơn màu bên trong giữ được màu sắc nguyên bản.
  • Bề mặt trơn bóng có khả năng chùi rửa.
  • Có thể che lấp các khe nứt nhỏ, các lỗ nhỏ li ti cho các bề mặt sơn phủ luôn sáng bóng.
  • Thi công dễ dàng, thân thiện với môi trường.
  • Độ bền cao, chống nấm mốc, ngăn ngừa vi khuẩn.
  • Màng sơn có tính chịu đựng thời tiết, không bị phấn hoá

Nói tóm lại, sơn mịn làm cho bề mặt mịn và không lộ nhược điểm. Nếu tường xấu thì nên sử dụng loại này. Và nếu như bạn không có yêu cầu về khả năng lau chùi cũng như về chất lượng cao thì nên sử dụng sơn mịn ngoại thất.

Bên cạnh đó bạn đang phân vân lựa chọn giữa sơn bóng ngoại thất và sơn mịn ngoại thất. Tìm hiểu ngay ưu điểm của dòng sơn bóng ngoại thất tại đây để lựa chọn cho minh sản phẩm phù hợp nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon