Rate this post

Trong cái nóng gay gắt của mùa hè này, việc bật điều hòa, quạt,… quá đỗi là tốn tiền. Nhưng không bật thì sao có thể chống lại được sức nóng như đổ lửa vậy. Hiểu được tâm lý người dùng, nhãn sơn Z#plus chúng tôi đã phát minh ra “Sơn chống nóng ngoại thất cao cấp nhãn sơn Z#plus ” giảm được cái nắng nóng tới 25 độ C.

Những tính năng vượt trội của sơn chống nóng Z#plus

Vì mới sản xuất nên những tính năng của dòng sơn chống nóng ngoại thất cao cấp này là những tính năng mới nhất. Những tính năng thân thiện với người dùng và đặc biệt rất phù hợp với thời tiết khí hậu của đất nước Việt Nam chúng ta.

chống nóng ngoại thất
chống nóng ngoại thất
  • Hệ số dẫn nhiệt thấp.
  • Độ phản xả nhiệt cao.
  • Chống thấm hiệu quả.
  • Chống bám bụi.
  • Siêu bền màu.
  • Chống nấm, rêu mốc.
  • Tính đàn hồi co giãn cao.
  • Đặc biệt nhất không chứa APEO và FORMALDEHYDE

Lớp sơn càng dày thì chống nóng càng có hiệu quả cao nhất nhé mọi người. Sau 2 lần phủ thì kết quả đạt được có thể giảm từ 12 – 25 độ C. Kết quả đã được kiểm nghiệm trên chính sản phẩm “SƠN CHỐNG NÓNG NGOẠI THẤT CAO CẤP Z#plus“.

sơn chống nóng zplus
sơn chống nóng zplus

Điểm mạnh của dòng sơn chống nóng

Tính bền vững của sơn ZCN

Sử dụng ít năng lượng hơn để làm mát ngôi nhà của bạn giúp giảm tiêu thụ điện năng. Nhờ làm giảm nhu cầu phát điện, sơn chống nóng giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên cho các mục đích sử dụng khác. Điều này có nghĩa là giảm phát thải khí nhà kính.

Tuổi thọ của sơn

Nhờ các vật liệu đặc biệt được sử dụng để làm mát, mái nhà và tường xây sẽ được bảo vệ tốt hơn trước thời tiết. Công trình của bạn sẽ có tuổi thọ cao hơn. Điều này giúp cắt giảm chi phí dài hạn, giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Z#Plus – CÚ BẮT TAY MANG ĐẾN TỰ DO TÀI CHÍNH

Hiện tại Zuji Vietnam đang phát triển qua tất cả các kênh từ trade marketing tới digital marketing. Chúng tôi đẩy mạnh việc định vị thương hiệu của mình bằng việc: logo xuất hiện trên sản phẩm, tờ rơi, banner, brochure, các chiến dịch SEO, SEM website, facebook, youtube, tiktok, Zalo…. để tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Nhằm mục đích phát triển bền vững và mở rộng thị trường hơn nữa, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thêm các đại lý phân phối, đại lý sơn với các chính sách rất hấp dẫn. Z#Plus mong muốn tìm được những cộng sự làm đại lý phân phối lâu dài để có thể đưa những sản phẩm chất lượng tốt đến với mọi công trình. Z#Plus  cam kết hỗ trợ mỗi đại lý có sự phát triển bền vững về tài chính.

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM

VPGD: Tầng 3, Tòa nhà HTC, số 44 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 85 88 63 68 / 0988 22 11 22

Email: info@zpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon