Rate this post

Nếu bạn yêu thích những họa tiết giống vải dệt mà tường gạch mang lại cho một căn phòng, nhưng có cảm giác màu sắc không được phù hợp lắm, hãy thử làm mới bức tường của bạn bằng một mảng màu. Sau đây Z#plus xin đưa là cách tạo một bề mặt không tì vết

1. Điều quan trọng là bắt đầu với một tấm vải dầu trắng

Chà kỹ bức tường bằng một miếng giấy nhám hoặc một cái chổi cứng và dùng máy hút bụi làm sạch các miếng vữa vụn hoặc bụi bẩn. Lau sạch bề mặt gạch bằng một miếng vải ẩm nhúng xà phòng và để khô trong 12 tiếng.

2. Bạn có nhìn thấy các vết nứt trên gạch hay mạch vữa không?

Nếu có, hãy dùng sản phẩm và làm theo hướng dẫn về thời gian sơn khô in trên bao bì nhé.

3. Tiếp theo, dùng cọ lăn loại sợi vừa hoặc sợi dài

Sơn một lớp lót và lớp sơn giữa phù hợp với gạch (bề mặt tường càng ráp, bạn sẽ cần loại cọ sợi càng dài). Dùng cọ sơn một lớp sơn lót bên trong tất cả những điểm nối mà cọ lăn không lăn tới. Để sơn lót thật khô trước khi bắt đầu sơn – xem hướng dẫn về thời gian chờ sơn khô nếu bạn không chắc chắn.

4. Chọn một loại sơn acrylic gốc nước chuyên dùng cho nội thất

Sơn bức tường gạch của bạn giống như sơn mọi bức tường nội thất khác, dùng chính cái cọ lăn mà bạn đã dùng để sơn sơn lót. Nếu không gian bạn đang sơn liền với một bức tường hoặc trần nhà có màu khác, bạn sẽ cần xóa góc và các gờ tường bằng một cái chổi để tạo bề mặt trông chuyên nghiệp.

5. Tường gạch trần xốp hơn tường trát vữa thông thường

Do đó bạn sẽ cần ít nhất hai lớp sơn để mặt tường trông đồng nhất. Để từng lớp sơn khô hoàn toàn trước khi sơn một lớp mới – không nên sơn quá bốn nước.

Z#plus là thương hiệu sơn chất lượng cao được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thời gian qua. Màu sắc đa dạng, an toàn với sức khỏe, phù hợp với điều kiện khí hậu và thân thiện với môi trường… Đầy đủ yêu cầu vì thế Z#plus được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho không gian Việt. Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon