Rate this post

Việc lựa chọn thời điểm sơn nhà rất là quan trọng, không thể sơn nhà khi thời tiết quá nóng hoặc quá ẩm ướt được. Nếu sơn nhà vào thời điểm thời tiết bất lợi sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công trình, mất đi tính thẩm mỹ.

Sơn nhà vào mùa xuân

Thường vào mùa xuân thời tiết từ mùa đông chuyển sang nên không khí vẫn còn ẩm ướt và có không khí lạnh. Do đó không nên sơn sửa nhà vào thời điểm này sơn sẽ không có độ bám vững chắc được.

Sơn nhà vào mùa hè

Mùa này thời tiết nắng nóng, khô ráo. Mọi người sẽ lầm tưởng vào thời điểm này sẽ rất hợp lý trong việc sơn lại nhà. Nhưng việc nắng nóng sẽ làm sơn nhanh khô dẫn đến tuổi thọ của sơn thấp. Sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện tình trạng bong tróc ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ngôi nhà.

Sơn nhà vào mùa thu

Thời điểm lý tưởng để sơn ngôi nhà của bạn chính là vào mua thu. Khí hâu mùa này mát mẻ, thời tiết không quá nóng cũng như quá lạnh, thích hợp để triển khai công việc sơn nhà. Mùa thu là thời điểm quá lý tưởng để sơn nhà của mình.

Sơn nhà vào mùa đông

Chúng ta đã biết thời thiết mua đông rất không thuận lợi cho việc sơn nhà. Đông đến đem theo cái lạnh thấu xương. Trời lạnh và hay mưa nhiều sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sơn. Bạn nên cân nhắc kỹ khi muốn sơn nhà vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon