Rate this post

Tưởng chừng như sơn nhà là điều đơn giản nhưng nó lại cần đảm bảo theo đúng quy trình, đúng kỹ thuật thì mới mang lại hiệu quả lâu dài. Vậy làm thế nào? Sơn nhà mấy lớp sẽ có bề mặt phẳng mịn? Hãy đi tìm câu trả lời cùng sơn Z#plus trong bài viết sau.

Sơn nhà mấy lớp sẽ có bề mặt phẳng mịn

11 Wall Painting Shortcuts That Do More Harm Than Good
Sơn tường

Xét chung thì mỗi một bề mặt tường yêu cầu tối thiểu phải đủ 3-4 lớp sơn. Nhưng để chính xác nhất thì cần phải kiểm tra xem bề mặt tường này mới hay bề mặt tường cũ, có nằm ở khu vực bị ảnh hưởng bởi độ ẩm cao không. Đối với như sau:

Bề mặt tường mới

Đây là bề mặt tường bằng phẳng, có độ bám chắc chắn và rất dễ dàng thi công. Chỉ cần sơn từ 1-2 lớp lót kháng kiềm rồi sơn thêm 2 lớp sơn phủ là có thể đảm bảo rằng màu sơn được đẹp nhất.

Bề mặt tường cũ

Sẽ xảy ra những vấn đề như khe nứt, ẩm ướt,… hơn hết là không bằng phẳng. Do đó, chúng ta sẽ cần phải xử lý sạch và cẩn thận bề mặt trước khi thi công. Nhưng bề mặt tường cũ mà không quá kém vẫn tốt thì chỉ cần sơn 1 lớp lót và 2 lớp phủ.

Sơn nhà mấy lớp để bề mặt được phẳng mịn 1
Sơn

Tường có độ ẩm cao

Ví dụ như gầm cầu thang, nhà tắm là những khu vực ẩm ướt, hay như bề mặt tường bên ngoài phải chịu tác động từ thời tiết thất thường. Nên đối với những bề mặt trong vị trí này cần phải sử dụng sơn ngoại thất cao cấp để hạn chế tình trạng xấu.

Bề mặt tường trang trí, trần thạch cao

Những bề mặt tường sơn thạch cao đòi hỏi cần sự phẳng mịn. Do đó, khi tiến hành sơn, bạn cần bổ sung thêm 1-2 lớp bột bả, sau đó đến 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ. Lớp bột bả sẽ khiến cho bề mặt sơn được phẳng mịn, sáng bóng và đẹp mắt hơn. 

464,952 Paint Wall Stock Photos, Pictures & Royalty-Free Images - iStock
Sơn tường

Z#Plus – CÚ BẮT TAY MANG ĐẾN TỰ DO TÀI CHÍNH

Hiện tại Zuji Vietnam đang phát triển qua tất cả các kênh từ trade marketing tới digital marketing. Chúng tôi đẩy mạnh việc định vị thương hiệu của mình bằng việc: logo xuất hiện trên sản phẩm, tờ rơi, banner, brochure, các chiến dịch SEO, SEM website, facebook, youtube, tiktok, Zalo…. để tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Nhằm mục đích phát triển bền vững và mở rộng thị trường hơn nữa, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thêm các đại lý phân phối, đại lý sơn với các chính sách rất hấp dẫn. Z#Plus mong muốn tìm được những cộng sự làm đại lý phân phối lâu dài để có thể đưa những sản phẩm chất lượng tốt đến với mọi công trình. Z#Plus  cam kết hỗ trợ mỗi đại lý có sự phát triển bền vững về tài chính.

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM

VPGD: Tầng 3, Tòa nhà HTC, số 44 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 85 88 63 68 / 0988 22 11 22

Email: info@zpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon