5/5 - (1 bình chọn)

Trong các bức tường mới xây người ta tìm thấy được tính kiềm. Độ ẩm của khu vực thi công càng cao thì tính kiềm càng mạnh. Vì vậy trước khi sơn người ta thường sẽ dùng một loại sơn lót chống kiềm để bảo vệ tường. Trong quá trình sơn nhà mới hay sơn lại nhà nhiều gia đình có suy nghĩ bỏ lớp sơn lót để giảm thiểu chi phí. Vậy có nên sử dụng sơn lót kháng kiềm khi sơn lại nhà không? Hãy cùng nhãn sơn Zplus tìm hiểu câu trả lời tại đây.

Giới thiệu sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp Zplus

SƠN LÓT KHÁNG KIỀM NGOẠI THẤT CAO CẤP là sơn lót ngoại thất có tính năng chống kiềm cao, tăng cường khả năng chống thấm, đồng thời tạo bề mặt liên kết với lớp sơn phủ được bền chắc.

sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp
sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp

Sử dụng sản phẩm trước khi thi công sơn phủ để bảo vệ và giữ cho ngôi nhà bền đẹp dài lâu. (Kiềm hóa hay còn gọi là loang màu, là hiện tượng xảy ra khi hơi nước và muối kiềm từ bên trong tường tấn công ra màng sơn phủ bên ngoài, làm cho màng sơn bị loang lổ và đổi màu).

Những tính năng nổi bật của sản phẩm sơn lót kháng kiềm

  • Siêu chống kiềm tuyệt đối
  • Chống thấm tối đa
  • Siêu chống rêu mốc
  • Siêu liên kết
  • Chống bay màu.
sơn lót kháng kiềm
sơn lót kháng kiềm

Tư vấn thi công cho sơn lót kháng kiềm

Điều kiện thi công: Đổ ẩm bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày

Nhiệt độ: trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30oC, độ ẩm môi trường 80%). Không sơn nếu nhiệt độ thời tiết dưới 10oC.

Bề mặt thi công: Đảm bảo bề mặt sơn phải sạch, khô, không có tạp chất làm giảm nhiệt độ bám dính như bụi, dầu mỡ hay sáp. Dùng hóa chất thích hợp để xử lý bề mặt có rêu mốc. Đối với bề mặt cũ bị phấn hóa, cần loại bỏ màng sơn cũ bằng dụng cụ thích hợp trước khi thi công. Xử lý triệt để các vết nứt tường trước khi thi công

sơn lót
sơn lót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon