5/5 - (1 bình chọn)

Sơn bóng mờ nội thất 5 In 1 thuộc nhãn sơn Zplus là một trong những dòng sản phẩm sơn nước nội thất, được khách hàng tin dùng hàng đầu Việt Nam. Bởi chúng không chỉ mang lại những công trình hoàn hảo, đẳng cấp, sang trọng mà còn tăng lên giá trị đích thực công trình của bạn. Hãy cùng Zplus tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm thông qua bài viết dưới đây nhé!

Sơn bóng mờ nội thất 5 IN 1 Zplus là gì?

Sơn bóng mờ nội thất 5 in 1 bề mặt mờ làm cho khách hàng rất hài lòng bởi mùi thơm của sơn như mùi vani rất dễ chịu còn chất lượng của sơn thì không phải bàn cãi, do đây là loại sơn cao cấp mà hãng đã tích hợp nhiều tính năng như chùi rửa vượt trội, độ che phủ, bám dính cao, chống chọi được rêu mốc, bụi bẩn bảo vệ công trình luôn đẹp, sang trọng đi kèm bảng màu sơn đa dạng hoá sự lựa chọn của khách hàng.

sơn bóng mờ nội thất
sơn bóng mờ nội thất

Đặc điểm của sơn bóng mờ nội thất

1. Với chức năng ngăn ngừa vi khuẩn giúp môi trường sống trong sạch sơn, hạn chế được những mần bệnh nguy hiểm xung quanh mình.

2. Lau chùi vượt trội phù hợp với những gia đình có nhiều trẻ con hiếu động, nghịch ngợm hoặc những nơi công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn.

3. Nấm mốc có thể ảnh hưởng đến đường hô hấp của trẻ nhỏ và người già. Nên bạn có thể bảo vệ những thành viên trong gia đình bằng dòng sơn này.

xử lý bề mặt tường
xử lý bề mặt tường

4. Những vết nứt nhỏ trên tường có thể làm cho lớp sơn trên bề mặt sau một thời gian sử dụng sẽ nứt theo và làm giảm chất lượng công trình. Nhưng các bạn yên tâm, sơn bóng mờ nội thất Zplus 5 in 1 có tác dụng che lấp các vết nứt nhỏ.

5.  Sơn bóng mờ nội thất 5 in 1 có mặt sơn nhẵn mịn làm cho ngôi nhà thêm sang trọng, quý phái và đẹp mãi với thời gian.

6. Bảng màu sơn Zplus 5 in 1 bóng mờ : Có nhiều màu và đáp ứng nhu cầu theo yêu cầu.

Bảng màu cơ bản của sơn chống nóng
Bảng màu cơ bản của sơn Zplus

7. Quy cách đóng gói: 5 lít

8. Mức độ tiêu hao tiêu chuẩn: 13 – 16 m2 / lít / lớp (đã pha loãng).

9. Thời gian khô: Do là sơn nội thất nên thời gian khô còn phụ thuộc vào nhiệt độ cũng như độ ẩm trong nhà hay trên bề mặt sơn. Tuy nhiên nếu sơn 2 lớp ở điều kiện thường, thoáng khí tốt và nhiệt độ khoảng 30 0C thì lớp thứ nhất sẽ khô trong 30 phút và lớp thứ 2 sẽ bắt đầu khô trong 1 tới 2 giờ sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon