5/5 - (1 bình chọn)

Sơn chống thấm là một trong những công đoạn không thể bỏ qua khi tiến hành sơn nhà bởi khả năng bảo vệ hoàn hảo của nó cho ngôi nhà hay bất cứ loại công trình nào. Vì vậy, bạn cần lựa chọn ra loại sơn chống thấm có chất lượng tốt ngay từ khi trước khi bắt đầu thi công. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sơn bao gồm cả sơn tốt và sơn có chất lượng thấp, dẫn đến những khó khăn khi tìm ra loại sơn phù hợp với nhu cầu của bạn. Bài viết dưới đây của nhãn sơn Zplus sẽ gợi ý cho bạn top những loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. 

3 loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng

Sơn chống thấm loại nào tốt? Hãng sơn nào thuộc top hãng sơn chống thấm tốt nhất? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Một số hãng sơn chống thấm tốt nhất có thể kể đến như:

Sơn chống thấm JYMEC 

Sơn JYMEC là một trong những sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Đây cũng là dòng sơn cao cấp đáp ứng đủ các tiêu chí khi lựa chọn sơn chống thấm tốt. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến. Tính năng của sơn đã được nghiên cứu kỹ nhằm phù hợp nhất với khí hậu ở Việt Nam. Tạo khả năng chống thấm dột tối ưu, giúp bảo vệ hoàn hảo cho của bạn.

sơn chống thấm jymec
sơn chống thấm jymec

Sơn chống thấm KOVA

KOVA là dòng sơn có cấu tạo thành phần được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan, có tác dụng lớn trong việc ngăn chặn sự thấm nước vào bề mặt thi công, ứng dụng cao ở trên các bề mặt tường đứng ở các tòa nhà cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại,…những nơi thường xuyên phải chịu ảnh hưởng từ thời tiết khắc nghiệt.

sơn chống thấm kova
sơn chống thấm kova

Sơn chống thấm Zplus

Sơn Z#Plus là sản phẩm sơn cao cấp, mang lại cho bạn một thế giới tráng lệ với những màu sắc rực rỡ, tạo nét sang trọng và kháng khuẩn tối ưu cho ngôi nhà bạn. Tính năng che phủ vết nứt che phủ những khiếm khuyết của bề mặt tường, giúp tường nhà luôn nhẵn mịn như lụa.

Sản phẩm được kiểm nghiệm hạn chế tối đa việc phát sinh những chất nguy hại. Ngoài ra sơn Z#Plus còn có đặc tính thân thiện môi trường như nhẹ mùi, hàm lượng VOC rất thấp, kháng khuẩn và chống nấm mốc. Công nghệ màu đích thực của Z#Plus sẽ tô điểm và bảo vệ ngôi nhà bạn mãi theo thời gian.

Thành phần cấu tạo chính: Acrylonitrile và Alkylsiloxan cùng các chất phụ trợ.

chống thấm vượt trội
chống thấm vượt trội

>> Hãy tham khảo ngay tại đây: Sơn chống thấm Zplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon