Rate this post

Sơn Z#Plus  hiện nay đang là một thương hiệu có vị thế và một chỗ đứng nhất định trong thị trường sơn nước Việt Nam. Sơn Z#Plus  chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chất lượng và đặc biệt rât thân thiện với môi trường. Hiện nay, ZUJI VIỆT NAM đang đẩy mạnh mở rộng thị trường tại các tỉnh trên toàn quốc nhằm đem thương hiệu sơn Z#Plus  đến nhiều khách hàng hơn thông qua hình thức tìm nhà phân phối và đại lý. Trở thành nhà phân phối của ZUJI VIỆT NAM, bạn sẽ nhận được những quyền lợi không tưởng cực hấp dẫn!

Hình thức hợp tác

Trở thành đại lý cấp 1 và nhà phân phối độc quyền của ZUJI VIỆT NAM

Điều kiện trở thành nhà phân phối của ZUJI VIỆT NAM

  • Thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các quy tắc kinh doanh như 2 bên đã thỏa thuận
  • Có mặt bằng kinh doanh đủ rộng và thoải mái để trưng bày các sản phẩm bên Z#Plus 
  • Có đủ khả năng tài chính để phù hợp với từng quy mô kinh doanh mà đại lý lựa chọn.

Những quyền lợi khi trở thành nhà phân phối – Đại lý sơn Z#Plus  của ZUJI VIỆT NAM

Được đào tạo và hướng dẫn

Tất cả các đối tác, nhà phân phối của ZUJI VIỆT NAM đều được công ty hướng dẫn cách mở đại lý cho những người mới bắt đầu từ cách thức quản lý kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh, chiến lược,,, Kinh nghiệm bán sơn và bí quyết kinh doanh các sản phẩm của Công ty.

Hưởng mức chiết khấu cao cực hấp dẫn

Trở thành nhà phân phối sơn Z#Plus  của ZUJI VIỆT NAM, đối tác có thể được hưởng mức chiết khấu cao (từ 55% – 70%) ngay từ đơn hàng đầu tiên.

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Trở thành đại kỹ phân phối của chúng tôi, đối tác sẽ được hỗ trợ đầy đủ các công cụ kinh doanh như hỗ trợ trang trí cửa hàng, xây dựng cửa hàng chuyên nghiệp theo mô hình trưng bày và yêu cầu riêng biệt từ đại lý bao gồm biển hiệu, catalogue, tài liệu bán hàng, hỗ trợ bảng hiệu, kệ trưng bày, thiết kế Showroom miễn phí 100% đến khi đặt được yêu cầu về hình ảnh chất lượng.

Nhà phân phối của chúng tôi còn được hỗ trợ tư vấn, tìm kiếm khách hàng có nhu cầu bằng quảng cáo theo khu vực phân phối, triển khai các công trình của khách hàng nhằm đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.

Tùy thuộc vào doanh số bán hàng năm của đại lý mà sẽ có các mức khuyến mãi, mức thưởng khác nhau. Theo đó, ngoài các mức thưởng tháng bằng giá trị tiền ra thì còn có các hiện vật như vàng 9999 hay xe máy. Đặc biệt, khi giá trị đơn hàng đầu tiên đạt giá trị yêu cầu của công ty, đối tác sẽ được thưởng một chiếc ô tô rất giá trị.

Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ các dịch vụ khác như:

  • Hưởng doanh số hàng năm hấp dẫn
  • Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng, quý cao
  • Được hỗ trợ chi phí vận chuyển

Việc lựa chọn trở thành đại lý phân phối sơn Z#Plus của ZUJI VIỆT NAM hiện nay trở thành chìa khóa giúp nhiều người thành công trong con đường kinh doanh của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy trở thành đối tác của chúng tôi và bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn, những quyền lợi mà chỉ có đối tác của ZUJI VIỆT NAM mới có được.

Nhà phân phối sơn Bình An của ZUJI VIỆT NAM ở Quảng Bình

 Cam kết của chúng tôi

Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ để công ty ngày càng phát triển và hoàn thiện, ZUJI VIỆT NAM luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng và đối tác trên mọi con đường hợp tác kinh doanh và phát triển. Chúng tôi cam kết:

  • Đối với khách hàng: Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo thân thiện với trường, không gây hại đến sức khỏe con người.
  • Đối với đối tác: Luôn đề cao sự hợp tác lâu dài, tạo ra một chuỗi cung ứng chất lượng và ổn định, cùng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.
  •  Đối với cộng đồng: không ngừng phát triển đi lên và đóng góp tích cực vào đời sống xã hội cũng như bảo vệ môi trường.

Cam kết về sản phẩm sơn Z#Plus

Công ty TNHH ZUJI VIỆT NAM xin cam kết chất lượng trong từng sản phẩm sơn Z#Plus được bán ra thị trường.

Sơn Z#Plus  được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế, Sản phẩm không chứa chì, không chứa thủy ngân và các chất độc hại cho sức khỏe con người. Sơn Z#Plus là sản phẩm sơn cao cấp, mang lại cho bạn một thế giới tráng lệ với những màu sắc rực rỡ, tạo nét sang trọng và kháng khuẩn tối ưu cho ngôi nhà bạn. Tính năng che phủ vết nứt che phủ những khiếm khuyết của bề mặt tường, giúp tường nhà luôn nhẵn mịn như lụa.

Sản phẩm được kiểm nghiệm hạn chế tối đa việc phát sinh những chất nguy hại. Ngoài ra sơn Z#Plus còn có đặc tính thân thiện môi trường như nhẹ mùi, hàm lượng VOC rất thấp, kháng khuẩn và chống nấm mốc. Công nghệ màu đích thực của Z#Plus sẽ tô điểm và bảo vệ ngôi nhà bạn mãi theo thời gian.

Sơn Z#Plus đáp ứng tốt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và các chứng nhận QCVN đi kèm:

Sơn Z#Plus đáp ứng tốt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM

VPGD: Tầng 3, Tòa nhà HTC, số 44 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 85 88 63 68 / 0988 22 11 22

Email: info@zpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon