Rate this post

Ngày 14/06/2022, Công ty TNHH ZUJI VIỆT NAM vinh dự được Đài truyền hình kỹ thuật số VTC về quay và phỏng vấn để ghi hình cho phóng sự “Bão giá xăng dầu tăng ảnh hưởng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Trước khi ghi hình trực tiếp tại văn phòng giao dịch và nhà máy sản xuất, đoàn làm phim đã có buổi gặp gỡ và đặt vấn đề trực tiếp với Ban lãnh đạo ZUJI VIỆT NAM. Theo đó, đoàn làm phim đề nghị hỗ trợ với các nội dung sau:

  • Tới thăm và quay phim nhà máy sản xuất sơn nước Z#Plus đặt tại Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Quay phim, phỏng vấn đại diện nhà phân phối sơn nước Z#Plus Sơn Hương tại xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.
  • Tới thăm, quay phim văn phòng giao dịch công ty TNHH ZUJI VIỆT NAM

Tại cơ sở nhà máy sản xuất, đoàn làm phim đã được Ban lãnh đạo giới thiệu khái quát về cơ sở vật chất, điều kiện làm việc cũng như cách sản xuất ra sản phẩm sơn Z#Plus chất lượng và rất an toàn, thân thiện với môi trường.

VTC Tới thăm và quay phim nhà máy sản xuất sơn nước Z#Plus đặt tại Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội.

Là một nhà phân phối mới kinh doanh cách đây không lâu, anh Sơn – chủ Đại lý sơn Sơn Hương đã có những trải lòng về vấn đề kinh doanh trong thời kì giá xăng dầu tăng như hiện nay.

VTC quay phim, phỏng vấn đại diện nhà phân phối sơn nước Z#Plus Sơn Hương tại xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Là chủ của một doanh nghiệp đang trên đà phát triển, đối mặt với sự ảnh hưởng của giá xăng dầu tăng nhanh chóng, Tổng giám đốc công ty TNHH ZUJI VIỆT NAM có những nhận định tình hình và những bước tính toán tiếp theo cho con đường phát triển doanh nghiệp sơn Z#Plus.

VTC phòng vấn Tổng giám đốc Công ty TNHH ZUJI VIỆT NAM

Được lựa chọn để phỏng vấn và ghi hình, điều đó khẳng định ZUJI VIỆT NAM đã tạo được sự tin tưởng với không chỉ phía Đài truyền hình kỹ thuật số VTC mà còn với các đối tác, khách hàng nói chung. Đó là kết quả đáng tự hào, là sự công nhận đối với những cố gắng, nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên ZUJI VIỆT NAM

Công ty TNHH ZUJI VIỆT NAM hiện đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong kinh doanh về lĩnh vực sơn. Với nhiều năm phát triển, ZUJI VIỆT NAM đã đạt được nhiều thành tích đáng nể trong việc cung ứng các sản phẩm sơn chất lượng cho thị trường trong nước. Tính đến nay, sơn Z#Plus đã có mặt ở khá nhiều các tỉnh, thành phố toàn quốc và đạt được những thành tựu to lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon