Rate this post

Bảng màu sơn với những tông màu tươi tắn cho các bức tường sẽ giúp kích thích và tiếp thêm năng lượng mạnh mẽ giúp đánh thức những cảm giác tích cực. Nó cũng bổ sung một thành phần thiết yếu giúp mang lại cảm giác hạnh phúc và tràn đầy sức sống cho gia chủ.

Hãy cùng Z#plus lựa chọn màu sắc tươi vui năng động để khơi dậy sức sống cho những bức tường vô vị trong căn nhà bạn.

Xanh lá cây

Xanh lá cây là một trong những nhóm màu xu hướng hiện nay. Đây là màu sắc xanh tươi và tràn đầy sức sống. Nó sẽ liên kết chúng ta với thiên nhiên. Xanh lá cây toát lên chất diệp lục trong lá, kết nối chúng ta với các đặc tính chữa lành của cây cối. Những dấu hiệu của sự sống nảy mầm không chỉ giúp chúng ta phục hồi, mà còn khuyến khích hít thở sâu, cung cấp oxy, và mang lại năng lượng tích cực cho chúng ta.

Ngoài ra, cảnh tượng của những màu xanh lá cây rực rỡ còn có mối liên hệ chặt chẽ với khứu giác — bãi cỏ mới cắt, mùi thơm của lá chanh mới cắt, một nhánh bạc hà tươi mát. Kết quả của sự đan xen tất yếu này giúp hai giác quan tất yếu hoạt động liên tục, mang lại cảm giác sảng khoái cho cả thị giác và vị giác.

Màu vàng cam rực rỡ

Những gam màu cam và màu vàng rực rỡ gần với màu sắc của ánh sáng mặt trời. Chúng sẽ khơi dậy cảm giác ấm áp trong chúng ta một cách vô thức và cung cấp nguồn năng lượng tích cực không thể phủ nhận đi kèm, giống như cảm giác được bổ sung vitamin D từ ánh nắng mặt trời.

Biểu tượng của sức sống, tính chất táo bạo và mạnh mẽ của những màu sắc rực rỡ này sẽ tạo ra các tông màu sắc đáng nhớ, mang lại vẻ ngoài tươi sáng tuyệt đẹp. Những màu trong bảng màu dường như hòa vào nhau nhưng vẫn có tính chất riêng lẻ độc đáo. Mỗi màu sẽ được thêm một mảng màu tươi mới bằng việc kết hợp tính hiện đại với màu sắc của thiên nhiên.

Không còn là những bức tường vô vị, hãy sử dụng bảng màu sơn rực rỡ và tươi vui này để khơi dậy sức sống cho không gian căn nhà của bạn.

Sơn Z#plus áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn có bảng màu sơn tường đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao luôn là bạn đồng hành của những không gian bền đẹp và hạnh phúc. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn sơn nhà, truy cập ngay website Sơn Z#plus để tham khảo giá sơn nội/ngoại thất, tư vấn chọn màu sơn, hướng dẫn sơn nhà đúng cách và tư vấn sơn nhà theo phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon