Rate this post

Không chỉ chống thấm trong nhà mà chống thấm ngoài trời cũng rất cần thiết trong việc bảo vệ công trình bạn tránh được tình trạng thấm dột, giúp nó trở nên kiên cố và vững bền hơn trước những hiện tượng thời tiết cực đoan.

Sơn chống thấm ngoài trời là gì?

sơn chống thấm hiệu quả
sơn chống thấm hiệu quả

Sơn chống thấm ngoài trời là một hợp chất hóa học dạng nước, nó bao gồm các liên kết hóa học chặt chẽ, kết hợp cùng độ co giãn của chất keo cao, tạo thành một lớp màng sơn có khả năng bảo vệ bề mặt công trình ngoài trời, ngăn chặn sự thẩm thấu nước từ bề mặt ngoài vào trong. Điều đặc biệt bên cạnh khả năng chống thấm dột thì tính thẩm mĩ luôn được đặc lên trên hết, tạo vẻ đẹp sang trọng cho công trình của bạn.

Sơn chống thấm tường ngoài trời không chứa thành phần gây hại cho sức khỏe, an toàn cho người trực tiếp thi công và người sử dụng.

Ưu – nhược điểm của sơn chống thấm ngoài trời Zplus

Ưu điểm của sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm tường ngoài trời được rất nhiều gia đình và doanh nghiệp tin dùng bởi nó có nhiều tính năng vượt trội và giá thành phải chăng. Nó là một sản phẩm mang lại những giải pháp để giải quyết nhiều vấn đề  như:

sơn chống thấm
sơn chống thấm
  • Ngăn cản nước từ bên ngoài vào nhà bởi tác động của môi trường, tránh thấm dột.
  • Có khả năng chống thấm mốc và bám bụi cao, bảo vệ bề mặt tường ngoài luôn sạch sẽ và sáng sủa.
  • Sơn đảm nhiệm chức năng trang trí, tính thẩm mĩ cao, luôn tạo cảm giác sang trọng cho công trình của bạn.
  • Ngăn chặn các tình trạng xuống cấp của tường nhà.
  • Bảo vệ đồ đạt, thiết bị bên trong công trình, nhất là các thiết bị đặt ở sát tường.
  • Sơn chống thấm ngoài trời làm giảm bớt chi phí sửa chữa, tân trang lại nhà cửa, công trình, và những vấn đề liên quan sau này.
  • Sử dụng sơn chống thấm ngoài trời là lựa chọn vô cùng cần thiết, nó là một biện pháp bảo vệ tối ưu nhất cho công trình bạn.

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm mạnh thì mỗi loại sơn chống thấm sẽ có một vài hạn chế nhất định, tùy vào thành phần cấu tạo thì giá thành, độ bền hay những điều kiện để sơn chống thấm sẽ khác nhau.

Vì vậy trước khi mua hàng, các bạn nên cân nhắc kĩ loại sơn nào phù hợp với công trình của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Những điều cần lưu ý khi thi công sơn chống thấm ngoài nhà

những lưu ý khi thi công sơn chống thấm
những lưu ý khi thi công sơn chống thấm

Trời mưa, thấm dột ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình. Hãy sơn chống thấm ngoài trời trước khi mùa mưa đến. Chống thấm ngoài trời không hề đơn giản như các bạn nghĩ, nếu không am hiểu, không thi công đúng cách thì hiệu quả mang lại không cao, lại còn mất chi phí mua sơn. Thấu hiểu những vấn đề này, chúng tôi đưa ra những kinh nghiệm, phương pháp để người dùng có thêm kiến thức để thi công tốt hơn.

Áp dụng những phương pháp sơn chống thấm ngoài trời, bạn sẽ đạt được những hiệu quả như bạn mong muốn:

– Nên chống thấm thuận: Chống  thấm thuận chính là quá trình chống thấm từ phía có nguồn nước để có thể chống thấm chủ động và hiệu quả

– Chọn phụ phẩm phù hợp: lựa chọn chất quét lót phù hợp, bên cạnh đó vệ sinh tường nhà sạch sẽ trước khi thi công để mang lại hiệu quả cao.

– Chọn thời điểm sơn ngoài trời thích hợp: Khi sơn chống thấm ngoài trời yêu cầu bề mặt phải khô ráo, không sơn trong khi trời mưa hoặc bề mặt ẩm ước, điều đó làm giảm khả năng chống thấm nước của sơn và có thể làm bong tróc sơn, gây ra nấm mốc cho bề mặt tường ngoài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon