Rate this post

Dưới đây chính là một vài điểm đến du lịch vừa được trang Insider nổi tiếng bình chọn là sở hữu cảnh quan đẹp nhất thế giới hiện nay. Trong đó, có 1 điểm đến của nước ta cũng tự hào được góp mặt! 

1. Great Barrier là hệ thống rạn san hô lớn nhất thế giới hiện nay, bao gồm hơn 2.900 rạn san hô riêng rẽ và 900 hòn đảo trải dài trên 2.300 km ngoài khơi bờ biển Queensland, đông bắc nước Úc.

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 1.

2. Salar de Uyuni là cánh đồng muối lớn nhất thế giới với diện tích lên đến 10.582 km vuông, nằm ở tỉnh Daniel Campos, phía tây nam Bolivia. Nơi đây hiện lên như một tấm gương khổng lồ phản chiếu cả bầu trời bên trên.

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 3.
Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 4.

3. Moraine là một hồ sông băng thuộc vườn quốc gia Banff ở khu vực làng Lake Louise, Alberta, Canada. Hồ nước này hiện lên với màu xanh ngọc bích cực kỳ “ảo diệu”, có diện tích bề mặt khoảng 0,5 km vuông, ở độ cao khoảng 1,9 km.

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 6.
Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 7.

4. Vùng địa chất núi Zhangye Danxia, thuộc ng viên địa chất quốc gia Trương Dịch Cam, tỉnh Cam Túc, phía tây bắc Trung Quốc hiện lên với những dãy núi đá đầy màu sắc ngỡ chỉ có trong tranh vẽ.

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 9.

5. Vùng Lapland của đất nước Phần Lan được mệnh danh là nơi ngắm hiện tượng Bắc Cực quang đẹp nhất trên thế giới. Cảnh tượng ở nơi đây hiện lên cứ như trong các câu chuyện cổ tích vậy!

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 11.

6. Vùng phía nam Provence của Pháp nổi tiếng với những cánh đồng hoa oải hương (lavender) tuyệt đẹp. Xem ảnh xong có ai muốn được đặt chân đến đây một lần không?

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 13.

7. Trên các bãi biển ở Elafonissi, một phần của bán đảo nối liền với đảo Crete (Hy Lạp), màu hồng kỳ lạ của bãi cát được tạo nên bởi những vỏ sò vỡ vụn ở đây.

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 15.

8. Vịnh Toyama trên bờ biển phía tây của Nhật Bản là nơi trú ngụ của những sinh vật biển với khả năng phát sáng trong bóng tối, vô tình tạo nên bãi biển Bioluminescent với vẻ đẹp “siêu thực” thế này!

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 17.

9. Vẻ đẹp ở dãy núi Alps, cụ thể là vùng Jungfrau-Aletsch ở Thụy Sĩ vẫn là một trong những niềm mơ ước của biết bao tín đồ du lịch khắp thế giới. Sự tráng lệ của nơi đây đã truyền cảm hứng cho nghệ thuật, âm nhạc và văn học trong nhiều thế kỷ.

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 19.
Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 20.

10. ng viên quốc gia Grand Canyon ở bang Arizona là đại diện cho 2 tỷ năm lịch sử địa chất của nước Mỹ, ngày nay vẫn là một trong những điểm đến thiên nhiên hàng đầu của quốc gia này.

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 22.
Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 23.

11. “Non nước Cao Bằng” của Việt Nam là một địa danh được UNESCO ng nhận như ng viên địa chất toàn cầu, sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp của những thác nước, mặt hồ và các loài thực vật đa dạng.

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 25.

12. Thác Iguazu nằm trong ng viên quốc gia cùng tên, là một địa điểm du lịch được UNESCO ng nhận như Di sản thế giới nằm giữa 2 đất nước Argentina và Brazil.

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 27.

13. Reynisfjara là tên một bãi biển cát đen cực nổi tiếng ở Iceland, nổi bật với những cột đá bazan được thiên nhiên chạm khắc đủ mọi hình thù kỳ lạ nhất.

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 29.

14. Bagan là một di tích khảo cổ thuộc vùng Mandalay của Myanmar, đã tồn tại từ thế kỷ 11 đến 13. Nơi đây đã được UNESCO ng nhận là Di sản thế giới với những ng trình kiến trúc tôn giáo vô cùng nổi bật.

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 31.

15. Phần còn lại của thành phố lịch sử Ayutthaya ở Thái Lan hiện nay bao gồm các tu viện và ng trình kiến trúc đặc sắc có từ thế kỷ thứ 14. Mỗi dịp diễn ra lễ hội đèn lồng Loi Krathong, khung cảnh ở Ayutthaya thậm chí còn hùng vĩ hơn.

Báo quốc tế bình chọn những địa điểm du lịch hoành tráng nhất thế giới, xem đến cảnh đẹp của Việt Nam lại càng tự hào hơn - Ảnh 33.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon