Rate this post

Tìm sự phối hợp ưng ý để giúp bạn tạo nên không gian theo cách ấn tượng nhất Những gợi ý sau đây sẽ mang đến cho bạn một cảm giác đầy mới mẻ, khi bạn lựa chọn bắt tay vào đại tu toàn bộ không gian sống của mình.

Sáu cách làm mới không gian Z#plus đưa ra dưới đây sẽ là những lựa chọn cho bất kể trường hợp nào mà bạn cần, hãy cùng xem qua và chọn cho mình sự thay đổi ấn tượng nhất.

1. Một tâm trạng phấn khởi

Một trong những điều mới mẻ cho dịp tới là trang trí với bảng màu tối. Kế hoạch ăn uống này từ xu hướng Dark & Light của Z#plus kết hợp các màu bão hòa sâu giữa mà Chocolate và màu Sapphire với ánh đèn flash bằng kim loại cho một cái nhìn sang trọng, tâm trạng nhưng theo một cách tốt.

2. Đơn giản hóa các vật dụng

Một phong cách không sợ lỗi thời theo thời gian, đơn sắc là một lựa chọn tinh tế cho phép bạn trang trí không gian ăn uống của bạn theo những gu khác nhau tùy theo tâm trạng. Một tấm bảng đen được sơn trên tường và một loạt các ghế kết hợp giúp truyền tải sự mát mẻ dễ dàng của một nghệ sĩ điêu khắc. Kết hợp thêm bằng một chùm đèn màu sáng, bạn đã có thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

3. Sự hòa trộn giữa cái cũ và cái mới

Một không gian được kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển . Phòng ăn thanh lịch này, là một ví dụ cho sự kết hợp các chi tiết kiến trúc lịch sử, hoài cổ với màu tường hải quân, ánh sáng được kết hợp cùng các thiết kế nội thất hiện đại, tạo nên một phong cách vô cùng độc đáo và ấn tượng cho không gian phòng ăn.

4. Quy tắc sử dụng phong cách scandie

Gỗ vàng cùng kiểu dáng tinh tế và một bảng màu hài hòa giữa các vật liệu tự nhiên. Điều này tạo nên phong cách ấm cúng vào nhà của bạn. Bằng cách áp dụng sự tối giản này với những người thích sự trung lập và đơn giản, trang trí thêm một ít nến, khăn ăn. Tất cả những gì còn lại cần phải làm là tụ tập bạn bè và gia đình để ăn uống cà chiêm ngưỡng không gian đầy cảm hứng này.

5. Bữa ăn ngon miệng

Tạo cho mình một phong cách nhà hàng với một bảng màu cam ấm áp và tinh tế của cam và tông màu trung tính. Sử dụng các vật liệu sang trọng cho các chi tiết của bạn như da cho ghế ngồi và khăn trải bàn tốt. Bạn sẽ cảm thấy mình thích tận hưởng buổi ăn ở nhà hơn là ở bên ngoài.

Z#PLUS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI BỨC TƯỜNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon