Rate this post

Trong hai năm trước, đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta lên đỉnh điểm của đại dịch Covid. Quay lại cái thời đi chợ bằng tem phiếu, các anh bộ đồ chở thực phẩm bằng xe thồ tới người dân. Khi nó đi qua, để lại hằn sâu nhất chính là sự mất mát đau thương, kinh tế toàn cầu suy giảm. Vậy thời kì kinh hoàng đó liệu có quay trở lại?

Hãy cũng quay về kí ức, trong những ngày tháng các bác sĩ phải hoạt động ở bệnh viện dã chiến, chỉ biết tới ngày đi mà không rõ ngày về. Những anh bộ đội phải di cư vào rừng sinh sống để nhường lại nơi ở cho bệnh nhân. Những anh chị, tình nguyện viên hỗ trợ. Những tấm lòng hảo tâm nấu cơm giúp đỡ. Tất cả vì 2 tiếng thiêng liêng Việt Nam.

Biệt đội thầm lặng

Và có những tháng ngày miếng ăn giấc ngủ không đủ chỉ vì Covid-19. Không được gặp mặt con cái và đang ở tuyến đầu chống dịch. Bất chấp nguy hiểm, bất chấp tính mạng họ vẫn lên đường vì Tổ quốc trong tim. Cứu được 1 mạng người cũng là điều quý, nói đúng hơn là kỳ tích của các y bác sĩ.

Đâu ai muốn thấy những hình ảnh này đúng không ạ? Những người dân, những người ưu tú, những người có đứa có tài đều “ra đi” vĩnh viễn. Có những người họ không được gặp mặt người nhà lần cuối, trút hơi thở ngay trên giường bệnh. Đám tang vắng hoe không một ai tới vì tránh tụ tập nơi đông người…

Những học sinh, sinh viên không được đến trường, 3 năm học cấp 3 thì 2 năm học online do dịch bệnh. Những ngày tháng cuối cùng khoác trên mình chiếc áo học sinh không có.

Thương tiếc vô cùng

Một minh chứng đau lòng nhất cho đại dịch vừa qua ở thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường 1, quận 6 chị Phạm Thị Mộng Cầm. Người tiếp nhận và chuyển giao hũ tro cốt người mất cho người thân của họ đã không còn nhớ nổi mình đã tiếp nhận bao nhiêu hũ nữa rồi. Khi ngồi trên chiếc xe bán tải của công an phường 1, chị thất thần hơn mọi ngày. Vì sao ư? Vì chính lần chuyển giao này, người trong hũ cốt đó lại là cha ruột của chị. Đau đớn vô cùng khi chị còn đang mải miết lo hỗ trợ cho mọi người, thì con vi-rút quái ác đó lại cướp đi người cha thương yêu của chị.

Những nỗi buồn vô tận

Hiện tại, dịch bệnh đã được kiểm soát trên toàn cầu. Nhưng mọi người không nên chủ quan, hãy cứ bảo vệ mình, bảo vệ người thân. Và luôn nhớ rằng, gia đình là tài sản quý trọng nhất, khi có thời gian hãy nhớ về gia đình.

Biến chủng mới của đã xuất hiện ở một vài nơi, mọi người nên chú ý an toàn cẩn thận tuyệt đối để tránh sự việc đi quá xa.

Hãy cùng nhau thúc đẩy kinh tế nước nhà.

Z#Plus – CÚ BẮT TAY MANG ĐẾN TỰ DO TÀI CHÍNH

Hiện tại Zuji Vietnam đang phát triển qua tất cả các kênh từ trade marketing tới digital marketing. Chúng tôi đẩy mạnh việc định vị thương hiệu của mình bằng việc: logo xuất hiện trên sản phẩm, tờ rơi, banner, brochure, các chiến dịch SEO, SEM website, facebook, youtube, tiktok, Zalo…. để tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Nhằm mục đích phát triển bền vững và mở rộng thị trường hơn nữa, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thêm các đại lý phân phối, đại lý sơn với các chính sách rất hấp dẫn. Z#Plus mong muốn tìm được những cộng sự làm đại lý phân phối lâu dài để có thể đưa những sản phẩm chất lượng tốt đến với mọi công trình. Z#Plus  cam kết hỗ trợ mỗi đại lý có sự phát triển bền vững về tài chính.

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM

VPGD: Tầng 3, Tòa nhà HTC, số 44 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 85 88 63 68 / 0988 22 11 22

Email: info@zpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon