Rate this post

Bạn muốn kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Giữa thị trường kinh doanh ngày càng phức tạp và khó khăn như này thì kinh doanh ngành sơn nước vẫn được đánh giá là một lĩnh vực kinh doanh lợi nhuận nhiều và ít rủi ro. Bạn nghĩ sao nếu trở thành đại lý sơn Z#Plus của ZUJI VIỆT NAM? Với mức chiết khấu cao và nhiều ưu đãi cực hấp dẫn, đặc biệt nếu kinh doanh hiệu quả, cơ hội có riêng cho mình một chiếc xe ô tô là điều rất dễ dàng.

Tại sao bạn nên chọn Z#Plus để đồng hành?

Giữa rất nhiều hãng sơn trên thị trường, tại sao bạn nên chọn Z#Plus để kinh doanh và hợp tác cùng ZUJI VIỆT NAM?

Sơn Z#Plus hiện nay là hãng sơn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Sơn Z#Plus đáp ứng tốt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và các chứng nhận QCVN đi kèm:

Sơn Z#Plus đáp ứng tốt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 

Sơn thân thiện với môi trường: Sơn Z#Plus được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm không chứa chì, không chứa thủy ngân và các chất độc hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm được kiểm nghiệm hạn chế tối đa việc phát sinh những chất nguy hại. Ngoài ra sơn Z#Plus còn có đặc tính thân thiện môi trường như nhẹ mùi, hàm lượng VOC rất thấp, kháng khuẩn và chống nấm mốc. Công nghệ màu đích thực của Z#Plus sẽ tô điểm và bảo vệ ngôi nhà bạn mãi theo thời gian.

Hệ thống sản phẩm sơn Z#Plus đa dạng: Hiện nay hệ thống sơn Z#Plus đa dạng các dòng sơn như: sơn lót, sơn phủ, sơn mịn, sơn bóng, bột bả, …

Hệ thống sản phẩm sơn Z#Plus đa dạng

Mở đại lý sơn Z#Plus – kinh doanh hiệu quả lái xe ngay về nhà

TIN HOT nhất dành cho các đối tác của sơn Z#Plus: Đại lý của ZUJI VIỆT NAM sẽ nhận được phần thưởng là một chiếc xe ô tô, phần thưởng này áp dụng cho những đại lý đáp ứng đủ điều kiện:

  • Cam kết bán hàng cho công ty từ 3 – 5 năm
  • Hoàn thành đủ chỉ tiêu cam kết
  • Chỉ với 150 triệu đơn hàng đầu sở hữu ngay chiếc xe ôtô hạng sang, được toàn quyền sở hữu.

Hãy nắm bắt cơ hội hợp tác này để thành công cùng với sơn Z#Plus từ hôm nay bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM

VPGD: Tầng 3, Tòa nhà HTC, số 44 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 85 88 63 68 / 0988 22 11 22

Email: info@zpaint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon