Rate this post

Màu sắc của phòng trong nhà cũng phản ánh tính cách của bạn. Những người sống trong một ngôi nhà làm đẹp bằng cách chọn màu sắc phản ánh sở thích và cá tính của họ.

Tâm lý học màu sắc của căn phòng là gì?

Mặc dù hầu hết chúng ta có thể không dành nhiều thời gian để suy nghĩ về màu sắc phòng, nhưng nó ảnh hưởng đến chúng ta hàng ngày. Màu sắc phòng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta và ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách, tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, và khí hậu. Một số màu hoặc thậm chí các nhóm màu có xu hướng nhận được phản ứng chung từ hầu hết mọi người, đó là lý do tại sao việc lựa chọn màu sắc một cách khôn ngoan khi trang trí là rất quan trọng.

Màu sắc của một căn phòng có thể ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào

Khi quyết định màu sơn, hãy tự hỏi bản thân: Bạn muốn tạo ra tâm trạng gì trong căn phòng của mình? Và màu sắc nào phù hợp với tâm trạng đó?

Nếu bạn cần trả lời những câu hỏi này, hãy thu thập cảm hứng từ các tạp chí và trang web thiết kế. Ngoài ra, hãy lưu ý đến các đồ nội thất như thảm, chăn, và gối theo cách phối màu của bạn để thiết kế phòng ngủ và các căn phòng khác trong nhà.

Khi bạn tìm thấy màu mình thích, hãy giới hạn màu sắc của bạn trong một căn phòng ở một số ít màu chọn lọc. Quá nhiều màu sắc có thể khiến căn phòng cảm thấy hỗn loạn hoặc lộn xộn.

Màu đỏ

Màu sắc mạnh mẽ nhất sẽ làm tăng mức năng lượng của căn phòng. Nó có thể kích thích tình yêu, đam mê, giận dữ và quyền lực. Nó cũng gợi lên sự hào hứng và nhiệt tình, thúc đẩy hoạt động. Nó phù hợp với phòng tập và phòng vui chơi.

Màu vàng

Màu của hạnh phúc, ghi lại niềm vui của ánh nắng mặt trời. Phù hợp với phòng khách, phòng tắm, phòng bếp, phòng ăn.

Màu hồng

Màu êm dịu của tình yêu, tăng khả năng sáng tạo. Phù hợp với văn phòng, phòng ngủ, phòng trẻ nhỏ.

Màu xanh lá

Màu sắc yên bình nhất: có tác dụng làm dịu, giảm căng thẳng. Phù hợp với phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp.

Màu xanh da trời

Màu của sự bình tĩnh, làm dịu, giảm huyết áp. Phù hợp với phòng ngủ, phòng tắm

Màu tím

Phù hợp với phòng ngủ, văn phòng, phòng khách

Màu trung tính

Phồ biến với lối trang trí truyền thống, mang đến sự sang trọng và tinh tế.

Không khó tìm được thương hiệu sơn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhiều quá cũng khiến người dùng không biết hãng nào tốt, uy tín với chất lượng đảm bảo. Nếu như băn khoăn lựa chọn hãy liên hệ với Z#plus để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhiều năm trong nghề, thương hiệu này mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Điều đó giúp mang đến cho khách hàng những loại sơn tốt, làm đẹp cho không gian sống và các công trình.

Quý khách hàng đang tìm kiếm loại sơn chất lượng hãy liên hệ với Z#plus để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon