Rate this post

Không chỉ là nơi để ở, ngôi nhà còn là nơi mang đến những khoảnh khắc nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng và truyền đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn đến bạn và các thành viên trong gia đình. Sơn Z#plus giới thiếu giúp bạn tìm hiểu được rõ hơn về màu sắc phong thủy.

Mệnh kim

Đại diện cho yếu tố Kim loại trong ngũ hành, những người mệnh Kim mang trong mình nét kiên định, sắc sảo và tinh tế từ bên trong, chính vì vậy những sắc màu vàng, xám, nâu đất… là những sắc màu không chỉ tiếp thêm năng lượng tích cực mà còn mang đến sự may mắn cho những người mệnh Kim.

Mệnh mộc

Tôn lên những sắc màu khác nhưng vẫn mang sắc thái riêng biệt, tông màu vàng kim là một sự lựa chọn dành cho những gia chủ mệnh Kim khi thể hiện hoàn hảo sự cân bằng, lắng nghe và thấu hiểu trong cả không gian và cuộc sống. Biến sự khiêm nhường thành nguồn sức mạnh to lớn cho gia chủ.

Ấn tượng đầu tiên của những người mệnh Mộc là sự mềm mỏng, khéo léo và thích nghi nhanh với những môi trường mới. Như một cái cây tươi tốt và xanh mát, những người mang mệnh Mộc sẽ cảm nhận nguồn năng lượng từ thiên nhiên thông qua sắc màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển.


Vừa vặn với sự kết hợp giữa xanh lá và xanh dương, màu xanh chính là màu sắc của sự trung tính và thư giãn. Cảm hứng từ đường chân trời, nơi đại dương bao la chạm đến bầu trời rộng lớn, màu sắc xanh mang đến hiệu ứng chiều sâu và biến không gian thành một ốc đảo riêng biệt, nơi gia chủ có thể tận hưởng khoảng nghỉ bình yên sau một ngày dài bận rộn.

Mệnh Thủy

Tuýp người dịu dàng, chân thành và có sự sâu sắc nhất định của nước – đó là lý do những người thuộc mệnh thuỷ sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng từ những không gian tươi mát của sắc xanh dương, trắng, xám…


Mang đến sự thanh lịch và cá tính cho không gian, màu sắc xanh nước biển góp phần thổi một hơi thở tươi mát vào cuộc sống với nguồn cảm hứng từ bầu trời xanh thẳm và đại dương rộng lớn. Với sự kết hợp cùng màu trắng tinh khiết xanh nước biển, cuộc sống của những người mệnh thuỷ sẽ tràn đầy nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ. sau một ngày dài bận rộn.

Mệnh hỏa

Tràn ngập sự đam mê, sức sống mãnh liệt và ý chí quyết tâm phấn đấu trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Đôi lúc, những người mang mệnh Hoả cần lắm một không gian để nghỉ ngơi và tiếp nhận nguồn năng lượng và sẵn sàng cho những hành trình mới. Những màu sắc đỏ, tím, cam hoặc xanh lá cây đại diện cho thiên nhiên chính là những màu sắc phù hợp nhất.

Mệnh thổ

Là những người thích yêu thích sự ổn định, trầm ổn và có sự kiên định. Những người thuộc mệnh thổ sẽ tìm thấy được sự thoải mái với những không gian cùng sắc vàng, nâu, cam, đỏ, tím…
Với nguồn cảm hứng từ hình ảnh thảo nguyên Châu Phi rộng lớn, màu nâu đất là sự kết hợp màu sắc giữa vàng, nâu và cam, cho bạn một cảm giác ấm áp, vỗ về thư thái và đầy năng lượng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon