Rate this post

Dù rộng hay hẹp, thì việc chia không gian mở thành những khu vực riêng biệt sẽ giúp tăng thêm công năng cho không gian ấy, đặc biệt khi bạn muốn sử dụng chúng cho nhiều mục đích như tiếp khách, làm việc, vui chơi. Sơn có thể đảm nhiệm tốt việc này. Khi bạn sơn các khu vực bằng các màu khác nhau, mỗi không gian sẽ mang một bản sắc riêng mà không cần đến tường để phân định. 

Xanh Lam, Màu Z#plus của Năm 2022, và các bảng màu tương phản chính là những mẫu màu phối sẵn hoàn hảo để giúp bạn dễ dàng phân chia không gian. Bạn sẽ phối màu theo nhu cầu dành cho các vùng. Nhưng dù bạn phối theo cách nào thì Xanh lam và các màu kèm theo cũng hòa quyện vào nhau theo nhiều cách để mang đến cảm giác linh hoạt và đưa luồng khí tươi mới vào mọi không gian mở. 

Xin giới thiệu với bạn 4 cách đơn giản để phân chia không gian bằng Màu Z#plus của Năm 2022.

1. Sơn cho mình một văn phòng tại gia

Nếu không gian thư giãn, chẳng hạn như phòng khách hoặc phòng ngủ, là nơi duy nhất dành cho bàn ghế, hãy chọn phông nền cho căn phòng phù hợp với mọi hoạt động sẽ diễn ra ở đó. Trong không gian này, các tông màu của bảng Workshop sẽ mang lại sự ấm áp còn trần sơn màu Xanh lam sẽ thêm một cảm giác tươi mới, thoáng đãng và một mối giao hòa với thiên nhiên.

2. Chia không gian để học và chơi 

Khu vui chơi trong phòng ngủ của trẻ có tường màu vàng và xanh lam

Khi một không gian cần phục vụ cho 2 mục đích mà ví dụ rõ ràng nhất là phòng của trẻ, thì chia căn phòng bằng màu sắc khác nhau là một giải pháp thông minh. Xanh Lam là gam màu lý tưởng để tạo cảm hứng tập trung và chuyên chú, còn tông màu mù tạt vàng lặng vô cùng phù hợp với không gian vui chơi. Một đường phân chia bằng màu rực rỡ sẽ tạo thêm điểm nhấn cho không gian. 

3. Làm nổi bật công năng

Phòng khách với tầng lửng sơn màu xanh lam

Hãy tách biệt một phần của căn phòng lớn, ví dụ như văn phòng ở tầng lửng này, bằng màu sắc. Việc sử dụng một gam màu để xác định không gian theo cách này sẽ giúp tách biệt không gian làm việc với thư giãn, và gam màu nhẹ nhàng Xanh Lam tạo cảm giác thoáng mát rất hoàn hảo để tăng sự tập trung. Hãy hoàn thiện phần còn lại của căn phòng bằng gam màu hồng nhạt nhẹ nhàng và màu mù tạt vàng lặng để có một không gian thư giãn hoàn hảo sau một ngày bận rộn. 

4. Kết nối các phòng bằng màu sắc

Vòng tròn màu lam trên tường màu nâu với căn phòng sơn màu xanh lam phía xa

Nếu có vách ngăn giữa các phòng liền kề, thì sơn có thể giúp gắn kết 2 khu vực đó với nhau. Trong căn phòng này, một vòng tròn màu Xanh Lam sẽ mang đến dư âm màu sắc của các bức tường bên ngoài, đồng thời tạo cảm giác thoáng mát của bầu trời từ văn phòng vào hành lang. 

Z#plus là thương hiệu sơn cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mang đến cho khách hàng nhiều loại sơn khác nhau. Sơn Z#plus không chỉ bảo vệ công trình của bạn khỏi các điều kiện thời tiết mà còn tăng tính thẩm mỹ, nét đẹp. Đặc biệt, những sản phẩm của chúng tôi phù hợp với điều kiện môi trường, tránh những tác động xấu ảnh hưởng đến mái ấm của bạn.

Nếu cần hiểu thêm về sơn trang trí là gì hoặc lựa chọn mẫu ưng ý hãy liên hệ ngay với Z#plus để được hỗ trợ kịp thời nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ có lựa chọn phù hợp, trải nghiệm ưng ý về mẫu mã và dịch vụ hàng đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon