Rate this post

Sơn cho gỗ dễ thi công hơn, cung cấp một lớp bảo vệ và cũng thân thiện với chi phí hơn so với các lựa chọn sơn khác. Cho dù đó là sơn sàn cho sàn gỗ hoặc các bề mặt khác nhau để hoàn thiện gỗ hoặc đánh bóng gỗ, thì mọi bề mặt gỗ đều cần một loại sơn khác nhau.

Sơn gốc nước cho đồ đạc hiếm khi được sử dụng

Sơn gốc nước sơn tường khô nhanh hơn sơn dầu thông thường. Chúng có thể không có độ sáng bóng như sơn dầu nhưng là lựa chọn hoàn hảo cho đồ nội thất hoặc đồ đạc hiếm khi được sử dụng như cầu thang, bàn hoặc khay. Chúng cũng rẻ hơn so với các lựa chọn sơn cho gỗ hoặc đánh bóng gỗ khác. Tuy nhiên, loại sơn này có thể cần ít nhất hai đến ba lớp sơn phủ gỗ cho lớp sơn hoàn thiện cuối cùng của gỗ.

Sơn đẹp cho đồ nội thất hàng ngày

Bàn ghế gỗ, khung gỗ nhà cổ điển là những món đồ nội thất gia đình hấp dẫn nhất và được sử dụng hàng ngày. Do đó, chúng đòi hỏi phải có sơn, chất đánh bóng gỗ và chất phủ gỗ mạnh. Lớp sơn hoàn thiện gỗ này không chỉ làm tăng thêm độ sáng bóng mà còn bảo vệ đồ gỗ khỏi nước, cồn và hóa chất sử dụng tại nhà để đảm bảo hiệu quả lâu dài. Loại sơn này có hai biến thể, bóng và mờ, cho vẻ ngoài sáng bóng như mới.

Sơn dầu gốc Alkyd cho bề mặt gỗ tiếp xúc với nước

Sơn đồ nội thất tiếp xúc với nước, chẳng hạn như tủ bếp và phòng tắm, có xu hướng chứa các vết sương dư thừa từ các chất đọng ẩm trong nước do hoạt động nấu nướng. Việc sử dụng sơn gốc nước sẽ làm tăng lượng ẩm. Vì vậy, nên sử dụng sơn dầu gốc Alkyd để bảo vệ các bề mặt gỗ trong tủ bếp và phòng tắm không bị ố vàng hoặc ố vàng.

Luôn dùng sơn lót

Cho dù bạn lựa chọn loại sơn nào cho gỗ, thì hãy luôn kết hợp nó với một loại Sơn lót phù hợp để có một lớp sơn bóng gỗ hoàn hảo, đặc biệt khi sơn trên các loại gỗ sẫm màu, giàu tanin như gỗ thông nút.

Tannin – một phản ứng gây ra bởi gỗ và sơn dẫn đến làm bong tróc sơn. Sơn lót hoạt động như một rào cản giữa gỗ và sơn để ngăn chặn sự chảy của chất tannin này, bảo vệ cả công sức sơn và chất lượng gỗ. Chọn sơn lót gốc dầu thay vì sơn lót gốc nước sơn tường để có hiệu quả lâu dài hơn.

Z#plus là thương hiệu sơn cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mang đến cho khách hàng nhiều loại sơn khác nhau. Sơn Z#plus không chỉ bảo vệ công trình của bạn khỏi các điều kiện thời tiết mà còn tăng tính thẩm mỹ, nét đẹp. Đặc biệt, những sản phẩm của chúng tôi phù hợp với điều kiện môi trường, tránh những tác động xấu ảnh hưởng đến mái ấm của bạn.

Nếu cần hiểu thêm về sơn trang trí là gì hoặc lựa chọn mẫu ưng ý hãy liên hệ ngay với Z#plus để được hỗ trợ kịp thời nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ có lựa chọn phù hợp, trải nghiệm ưng ý về mẫu mã và dịch vụ hàng đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon