Rate this post

Dơi là loài vật không quá xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên rất ít khi dơi xuất hiện trong căn nhà của chúng ta, chính vì vậy khi dơi bay vào nhà, chúng ta sẽ đặt ngay cho mình một câu hỏi: Vậy dơi bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu?

Loài dơi có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Những tài liệu phim ảnh miêu tả dơi như một loài động vật quái quỷ, xấu xí. Tuy nhiên trái ngược hoàn toàn với những gì hầu hết chúng ta được biết về loài dơi thì trong phong thủy, dơi lại là một loài vật vô cùng tốt. Trong tiếng Hán, dơi được gọi là phúc thử, “phúc” trong từ phúc lộc, phúc đức.

Theo quan niệm dân gian, dơi là loài vật rất linh. Nếu bạn để ý thì trong những đình chùa ở việt nam, những đồ vật bằng gỗ luôn được tạc hình của dơi.

Dơi bay vào nhà có ý nghĩa gì?

Khi dơi bay vào nhà, chúng ta đừng lo lắng vì theo phong thủy dân gian, dơi là loài vật mang tín hiệu tốt, đem lại sự thịnh vượng, sung túc. Dơi được cho là biết tìm kiếm những nơi có luồng khí tốt để bay đến làm tổ.

Vậy khi dơi bay vào nhà nên làm gì?

Chắc hẳn những ai lần đầu nhìn thấy dơi bay vào nhà sẽ khá là hoảng loạn vì dơi bị mất phương hướng và bay loạn xạ. Tuy nhiên khi dơi bay vào nhà trong trường hợp nào mới là tốt?

  • Dơi bay vào nhà một lúc rồi bay ra: điều này chắc chắn là điều tốt, điều này báo hiệu điềm lành sẽ đến với gia đình bạn trong thời gian sắp tới.
  • Dơi bay và chết ở trong nhà: điều này lại là điềm cực xấu, nó liên quan đến sự xui xẻo, báo hiệu gia đình bạn sắp có người ốm đau bệnh tật hoặc sắp có người qua đời. Bạn phải hết sức cẩn thận.
  • Dơi bay vào nhà rồi ngủ lại: đây là điềm may mắn, dơi là loài động vật hoang dã, thường rất ít khi ngủ lại ở một nơi có thế gây nguy hiểm cho chúng, chính vì vậy khi dơi đã ngủ lại tại nhà bạn, chứng tỏ bạn sắp gặp điều may mắn lớn.

Vậy là các bạn đã có câu trả lời về vấn đề phong thủy dơi bay vào nhà là tốt hay xấu? Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon