Rate this post

Bên trong mỗi hộp sơn là sự pha trộn giữa nghệ thuật, khoa học và một chút bí kíp khiến Z#plus trở thành loại sơn được yêu thích trên toàn quốc.

1.Được làm từ những nguyên liệu tốt nhất

Không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng giống nhau, đối với Z#plus, chúng tôi chọn nguyên liệu tốt để làm nên những lon sơn tốt.

Giống như những loại socola ngon và đắt tiền, được làm từ những nguyên liệu thượng hạng, thì sẽ được nhiều người ưa chuộng hơn. Cũng như việc bạn không thể tặng sô cô la rẻ tiền cho người mình yêu, hay dùng sơn có chất lượng trung bình sơn lên những vị trí bạn dành sự quan tâm nhiều. Sơn của chúng tôi có thể đắt hơn một chút nhưng tất cả đều được làm từ những nguyên liệu tốt nhất để tạo nên những lon sơn cao cấp, chúng tôi hướng đến sự bền vững và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng. Đó là bằng chứng để chứng minh rằng trong một hộp sơn Z#plus có nhiều thứ hơn là sơn.

2.Kiến thức chuyên môn trong từng lon sơn

Thương hiệu Z#plus được xây dựng dựa trên sự cải tiến và không ngừng đổi mới. Các chuyên gia của chúng tôi rất đam mê tạo ra các sản phẩm bền, dễ sử dụng hơn và có các đặc tính không những khác biệt mà còn rất đặc biệt dành cho các mục đích khác nhau. Từ hạn chế tốc độ lan nhanh của lửa khi xảy ra hỏa hoạn đến diệt vi khuẩn trong bệnh viện. Hơn nữa, mỗi lon sơn được sản xuất tại cơ sở sản xuất của chúng tôi, nhà máy bền vững và tiên tiến, với lượng carbon thải ra chỉ bằng một nửa so với các nhà máy sơn truyền thống.

3.Cảm hứng từ thiên nhiên

Chúng tôi luôn tìm những nguồn cảm hứng từ thế giới xung quanh, phát triển các giải pháp khoa học lấy cảm hứng từ thiên nhiên đã giúp chúng tôi tạo ra công nghệ chống vết bẩn tái tạo hiệu ứng kết cườm khi nước chạm vào bề mặt của lá, cũng như các loại sơn chịu nước lấy tín hiệu từ lông trên lưng vịt. Những lớp sơn bền chắc “siêu kỵ nước” này kéo dài thời gian sử dụng, tiết kiệm tiền cho khách hàng và giảm tác động đến môi trường.

4.Sức mạnh của công nghệ

Công nghệ kỹ thuật số đã trở thành một phần không thể thiếu của quá trình thi công sơn, mang lại cái nhìn sâu sắc và các giải pháp thông minh để giúp cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Nhờ app phối màu sơn Z#plus của chúng tôi mà khách hàng có thể được trợ giúp chọn màu phù hợp bằng cách nhìn thấy trước màu sắc sau khi hoàn thiện. Các chuyên gia của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để tạo ra sự thay đổi tích cực trên khắp các ngôi nhà.

5. Con người

Có lẽ con người chính là yếu tố quan trọng nhất của chúng tôi, là trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm từ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tư vấn cho khách qua điện thoại, các chuyên gia màu sắc và nhà khoa học trong phòng thí nghiệm, đến các nhóm bán hàng giúp bán ra các sản phẩm được các chuyên gia tạo ra.

Z#PLUS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI BỨC TƯỜNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon