Rate this post

Được áp dụng cho các căn nhà sử dụng mái tôn nhằm giảm nhiệt độ căn nhà trong thời tiết nóng bức khó chịu. Cùng sơn chống thấm Zplus tìm hiểu về loại sơn chống nóng mái tôn này có gì đặc biệt và có những loại sơn chống nóng nào đang được sử dụng trên thị trường hiện nay nhé.

Sơn chống nóng mái tôn là gì?

lựa chọn sơn chống nóng Zplus
lựa chọn sơn chống nóng Zplus

Sơn chống nóng mái tôn hay còn gọi là sơn chống nóng được nghiên cứu sử dụng trên các bề mặt bên ngoài nhà như bề mặt tôn, tường, mái bê tông. Để ngăn cản ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài truyền vào trong căn nhà vả giảm nhiệt độ trong nhà so với nhiệt độ bên ngoài. Tôn là loại vật liệu kim loại được sử dụng nhiều tại các ngôi nhà tại Việt Nam nhưng khi sử dụng chúng có khả năng dẫn nhiệt cực kì tốt chính vì vậy giải pháp cứu cánh cho căn nhà vào mùa hè chính là loại sơn chống nóng cho mái tôn.

Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả?

Ưu điểm của thi công sơn chống nóng
Ưu điểm của thi công sơn chống nóng

Giải đáp cho câu hỏi sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không? đã được các chuyên gia tìm ra được. Theo như các nghiên cứu, để cho ra đời sản phẩm sơn chống nóng của các hãng sơn hiện nay trên thị trường, và qua quá trình thi công thực nghiệm loại sơn này thực sự hiệu quả thì mới được người dùng sử dụng cho công trình. Sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn có tính năng cách nhiệt hiệu qủa có thể giảm nhiệt độ từ 12 – 15 độ C.

Để giảm nhiệt độ hiệu quả hơn phụ thuộc vào bề mặt sơn. Bề mặt sơn càng dày càng cao thì nhiệt độ giảm càng nhiều và phụ thuộc vào chất lượng tôn và độ cao của tôn đến sàn nhà.

Đặc trưng của sơn chống nóng mái tôn

Sơn chống nóng hiệu quả
Sơn chống nóng hiệu quả
  • Sơn chống nóng cho mái tôn có những tác dụng ưu việt như tác dụng là lớp bảo vệ chống rêu mốc.
  • Sơn chống nóng còn giúp mái tôn tăng tuổi thọ chống gỉ mục, chống sét.
  • Sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn giúp làm giảm âm thanh vào trời mưa lớn
  • Sơn chống nóng không cháy nổ và không độc hại không chưa chì hay thuỷ ngân hay hoá chất độc hại an toàn với người sử dụng và người thi công công trình.
  • Sử dụng sơn chống nóng giúp tiêt kiệm năng lượng giảm thiểu các chi phí sử dụng máy điều hoà và hư hại các thiết bị lưu kho khác trong nhà công xưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon