5/5 - (1 bình chọn)

Sẽ thật tuyệt vời nếu lớp tường nhà bạn được trang bị một lớp sơn mịn, độ bám dính tốt đồng thời khả năng bền màu cao. Tất cả những điều mà bạn đang mong muốn cũng đồng thời là các yếu tố khi tiến hành lựa chọn sơn nội thất cho ngôi nhà của mình. Và để có thể giúp bạn đạt được mong muốn ấy chúng tôi giới thiệu tới bạn sơn mịn nội thất Zplus

Sơn mịn nội thất là gì?

Để có thể hiểu sơn mịn nội thất là gì; chúng ta cần tìm hiểu về sơn nội thất trước đã nhé.

sơn mịn nội thất Zplus
sơn mịn nội thất Zplus

Sơn nội thất chính là sản phẩm được sử dụng ở bề mặt bên trong ngôi nhà có tác dụng chống lại những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến đồ vật bên trong nhà. Đồng thời sơn nội thất là lớp nền tạo không gian cũng như màu sắc cho căn nhà yêu thương của bạn.

Sau khi đã hiểu về sơn nội thất thì chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về sơn mịn nội thất. Như tên gọi của sản phẩm thì loại sơn này có đặc tính là bề mặt phẳng mịn; và được dùng cho bề mặt nội thất. Thường thì sơn mịn nội thất là sản phẩm sơn kinh tế có giá vô cùng hấp dẫn và được nhiều người lựa chọn.

Tìm hiểu về sơn mịn nội thất Zplus

Sơn mịn nội thất đến từ nhãn hiệu Zplus là dòng sơn nước thế hệ mới đã được nghiên cứu và thử nghiệm tại nhiều công trình và cho kết quả vượt trội. Sản phẩm là loại sơn mịn hệ PVA với hàm lượng VOC cực thấp thân thiện với môi trường.

Đặc điểm của sản phẩm sơn mịn nội thất

sơn mịn nội thất
sơn mịn nội thất
 • Là loại sơn thế hệ mới, chất lượng vượt trội
 • Bề mặt phẳng, mịn, độ thẩm thấu bề mặt tốt; giúp sơn bám chắc vào bề mặt tường; tránh hiện tượng bong tróc bề mặt sau khi sơn
 • Bảng màu phong phú, cùng với đó là độ bền màu cao; giúp cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp như mới.
 • Hàm lượng VOC cực thấp; thân thiện với môi trường; an toàn cho sức khỏe của người dùng.
 • Màu sắc đa dạng giúp bạn từ trầm ấm cho đến những gam màu sáng; giúp bạn thuận tiện trong việc phối màu cho công trình của mình.
 • Thời gian khô bề mặt nhanh, chỉ sau 2h là bạn có thể thi công lớp tiếp theo; rút ngắn thời gian thi công sơn nhà.
 • Giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi gia đình.

Điều kiện thi công 

 • Tường phải được xử lý trước khi sơn
 • Tất cả các bề mặt được sơn Sơn mịn nội thất Hanapo Classic phải sạch và khô.
 • Độ ẩm bề mặt dưới 16% khi đo bằng thiết bị kiểm tra hoặc bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường.
 • Tường không bám bụi, dầu mỡ, phải loại bỏ lớp sơn cũ bị bong tróc.
 • Nếu bề mặt được sơn bị rêu mốc phải diệt hết rêu mốc, khuấy đều trước khi sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Hướng dẫn thi công sơn mịn nội thất

Để có lớp sơn mịn và độ tuổi sơn cao thì quá trình thi công sơn cần phải đạt chuẩn và thực hiện đầy đủ các bước trong quá trình sơn nhà. Một quá trình sơn nhà đạt chuẩn cần phải trải qua các giai đoạn sau:

Xử lý bề mặt

xử lý bề mặt thi công chống thấm
xử lý bề mặt thi công 

Đây là công đoạn đầu tiên trong quá trình sơn nhà đạt chuẩn. Bề mặt được xử lý tốt sẽ đảm bảo cho các công đoạn tiếp theo được thực hiện dễ dàng hơn và có hiệu quả cao hơn.

Bả bề mặt

hướng dẫn sử dụng bột bả ngoại thất Zplus
hướng dẫn sử dụng bột bả ngoại thất Zplus

Bột bả tạo một lớp áo làm phẳng bề mặt, che lấp các vết rạn gây ảnh hưởng đến lớp sơn sau này. Ngoài ra để tăng khả năng chống thấm thì có thể kết hợp sử dụng bột bả tích hợp khả năng chống thấm cho ngôi nhà của bạn.

Sơn lót nội thất

Sau lớp bả làm phẳng bề mặt thì bạn cần thi công từ 1-2 lớp sơn lót nội thất. Sơn lót có chức năng kháng kiềm; kháng nấm mốc; đồng thời tăng khả năng bám dính đề mặt cho lớp sơn phủ hoàn thiện cuối cùng. Hơn nữa sơn lót còn có tác dụng tăng độ đều màu cho sơn phủ bởi lớp sơn lót có màu trắng.

Sơn mịn nội thất

Đây là lúc mà lớp sơn mịn nội thất Hanapo Classic được đưa vào thi công; và cũng là giai đoạn cuối để hoàn thiện quá trình sơn nhà. Sau khi các lớp trên được thực hiện đạt hiệu quả cao sẽ góp phần tăng chất lượng của lớp sơn phủ hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon