Rate this post

Sơn chống thấm trộn xi măng là dạng hợp chất trộn sẵn gốc xi măng, được dùng pha với nước để tạo ra hỗn hợp dạng vữa có tác dụng chống thấm nước cho các bề mặt đứng, mặt ngang và các bề mặt bị rò rỉ, thấm nước. Dưới đây là bài viết của nhãn sơn Zplus nói về những công dụng, cấu tạo và đặc điểm của dòng sơn này!

Sơn chống thấm trộn xi măng là gì?

Chống thấm trộn xi măng là chất chống thấm tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan, tác dụng ngăn chặn thấm nước từ ngoài vào nhưng bề mặt vẫn bốc hơi dễ dàng. Là sản phẩm lỏng hệ nước được dùng để trộn với xi măng thích hợp sơn lên bề mặt bê tông đường hầm, bể nước, tường nhà… Sản phẩm không cháy, không độc hại, không chưa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác.

Sơn chống thấm trộn xi măng
Sơn chống thấm trộn xi măng

 

Những tính năng nổi bật của sơn chống thấm trộn xi măng

Chống thấm trộn Xi Măng ZCT – 01 là chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan, sơn có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào trong. Thích hợp cho các công trình như đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sàn nhà vệ sinh,…Có độ bền rất cao, đã qua thử nghiệm ở các tòa nhà cao tầng trên 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.

sơn chống thấm
sơn chống thấm
  • Đây là dòng sơn chống thấm gốc xi măng được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả chống thấm nhiều nhà thầu lựa chọn.
  • Chống thấm trộn Xi Măng ZCT – 01 có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.
  • Chống thấm trộn Xi Măng sử dụng công nghệ Nano thạch anh giúp cho các bề mặc được sơn giảm bức xạ nhiệtSiêu chống thấm, không bị xước, màng sơn đanh và rất dễ thi công
  • Mục đích dùng chống thấm trộn Xi Măng ZCT – 01 : Ngăn chặn việc thấm cho các sàn sê nô, sân thượng,..
  • Vơi các sàn như sân thượng, thường có bề mặt bằng phẳng và thường xuyên có nước mưa đọng lại, nên cần phải chống thấm trong quá trình xây dựng nhằm hạn chế việc thấm ảnh hưởng đến các bề mặt bề trong nội thất. Nếu không chống thấm sẽ gây ảnh hưởng đén nhiều bề mặt bên trong : như sân thượng bị thấm sẽ gậy ra trần nhà phí trong sẽ bị thấm, bong tróc, ẩm mốc và ố vàng,… nếu bề mặt bị thấm rồi sẽ rất khó cho việc sữa chữa.
chống thấm hiệu quả
chống thấm hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon