5/5 - (2 bình chọn)

Chống thấm trộn xi măng là chất chống thấm tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan, tác dụng ngăn chặn thấm nước từ ngoài vào nhưng bề mặt vẫn bốc hơi dễ dàng. Là sản phẩm lỏng hệ nước được dùng để trộn với xi măng thích hợp sơn lên bề mặt bê tông đường hầm, bể nước, tường nhà… Sản phẩm không cháy, không độc hại, không chưa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác.

Tính năng của chống thấm trộn Xi Măng ZCT – 01

Chống thấm trộn Xi Măng ZCT – 01 là chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan, sơn có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào trong. Thích hợp cho các công trình như đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sàn nhà vệ sinh,…Có độ bền rất cao, đã qua thử nghiệm ở các tòa nhà cao tầng trên 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.

Đây là dòng sơn chống thấm gốc xi măng được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả chống thấm nhiều nhà thầu lựa chọn.

Sơn chống thấm trộn xi măng
Sơn chống thấm trộn xi măng

Chống thấm trộn Xi Măng ZCT – 01 có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.

Chống thấm trộn Xi Măng sử dụng công nghệ Nano thạch anh giúp cho các bề mặc được sơn giảm bức xạ nhiệtSiêu chống thấm, không bị xước, màng sơn đanh và rất dễ thi công

Mục đích dung chống thấm trộn Xi Măng ZCT – 01 : Ngăn chặn việc thấm cho các sàn sê nô, sân thượng,..

Vơi các sàn như sân thượng, thường có bề mặt bằng phẳng và thường xuyên có nước mưa đọng lại, nên cần phải chống thấm trong quá trình xây dựng nhằm hạn chế việc thấm ảnh hưởng đến các bề mặt bề trong nội thất. Nếu không chống thấm sẽ gây ảnh hưởng đén nhiều bề mặt bên trong : như sân thượng bị thấm sẽ gậy ra trần nhà phí trong sẽ bị thấm, bong tróc, ẩm mốc và ố vàng,… nếu bề mặt bị thấm rồi sẽ rất khó cho việc sữa chữa.

Tính năng giảm bức xạ nhiệt của sơn chống thấm trộn Xi Măng ZCT - 01
Tính năng giảm bức xạ nhiệt của sơn chống thấm

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về Sơn chống thấm trộn Xi Măng ZCT – 01ể tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon