Rate this post


Sơn tường có độc hại hay không? Nguyên nhân sơn tường gây độc hại? Cách sơn tường không gây độc hại . Tất cả sẽ được Z#plus chia sẻ trong bài viết này.

Xây nhà xong sơn tường đó là điều không còn xa lạ  cho bất cứ ai trong chúng ta. Một ngôi nhà khi xây xong chủ nhân của ngôi nhà đó muốn ngôi nhà thật nổi bật đẹp đẽ thì chắc chắn phải mua sơn gọi thợ về sơn tường.

Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người đặt ra câu hỏi:

  • Ngửi mùi sơn nhiều có độc hại?
  • Sơn độc hại như thế nào?
  • Tác hại của mùi sơn với bà bầu?
  • Sơn nước có độc hại không?

Và câu trả lời là “CÓ”

Sơn tường có thể gây độc hại đối với con người, theo nghiên cứu của các chuyên gia Anh quốc thì: Việc hít phải mùi sơn trong thời gian nhất định sẽ gây đau đầu khó thở đặc biệt đối với các bệnh nhân bị bênh về đường hô hấp như: hen, xoang,… thì triệu chứng sẽ trở nên nặng hơn

Theo tổ chức y tế thế giới người thợ sơn có nguy cơ mắc ung thư phổi cao hơn gấp 20% so với người bình thường.

Các chất hữu cơ dễ bay hơi trong sơn có thể gây dị tật bẩm sinh, ung thư và tổn thương thần kinh trung ương ở trẻ nhỏ.

Ngoài ra còn gây rối loạn vấn đề sinh sản ở nam giới nếu tiếp xúc với sơn trong thời gian dài.

Sống trong ngôi nhà được sơn với lượng sơn chứa nhiều chì và thủy ngân là điều cực kì nguy hiểm đối với trẻ nhỏ bởi vì hệ thần kinh của trẻ nhạy cảm hơn sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát triển trí tuệ của trẻ.

Nguyên nhân sơn tường gây độc hại

Đầu tiên thời gian tiếp xúc với sơn tường lâu sẽ gây ra những tác hại trên . Nhưng nếu nói vậy thì chẳng lẽ không nên sơn nhà hoặc sơn nhà xong thì không nên ở. Đối với thợ sơn là do họ phải trực tiếp thi công sơn nên không thể tránh khỏi các bạn cũng biết môi trường thi công sơn nước vốn rất bụi đăc biệt là quá trình vệ sinh bề mặt tường.

Thứ hai là do dùng sơn tường không tốt những hãng sơn có chứa hàm lượng kiềm và thủy ngân quá nhiều nên sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người thi công và người sử dụng.

Cách sơn tường  nhà không gây độc hại

1. Đối với người trực tiếp tham gia thi công sơn thì phải trang bị đầy đủ dụng cụ bảo vệ lao đông: nón, khẩu trang, bao tay, kính bảo hộ, giày bảo hộ khi tham gia thi công.

2. Không nên thi công sơn giả sơn kém chất lượng vì những loại sơn này sẽ có chứa hàm lượng chì và thủy ngân rất cao nếu tiếp xúc lâu sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe.

3. Đối với những người sử dụng sơn hay nói cách khác là sống trong ngôi nhà được sơn tường, việc quan trọng nhất đó chính là chọn được những hãng sơn không có chứa các chất bảo quản không chứa hóa chất chì và thủy ngân đây là hai chất rất độc hại đối với con người.

4. Cần phải tìm một đội thợ sơn chuyên nghiệp uy tín để tham gia  thi công sơn tường, bởi vì quá trình thi công đúng quy trình cũng là rất quan trọng.

5. Phải tìm đúng đại lý bán sơn chính hãng  tránh mua phải hàng giả. Nếu không biết mua ở đâu và loại sơn gì có thể nhờ thợ sơn có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giúp.

6. Trong quá trình sơn nhà tuyệt đối tránh cho trẻ em tiếp xúc.

7. Sau khi sơn nhà xong nên mở cửa cho thông thoáng để giúp bay hết mùi sơn ra ngoài.

8. Nên để từ 5 đến 7 ngày sau khi sơn nhà xong hãy dọn vào  ở vì khi đó thì mùi sơn đã bay hết.

Z#plus hãng sơn thương hiệu an toàn với người sử dụng

Sơn Z#plus

  • Là hãng sơn với công nghệ Nhật Bản tiên tiến.
  • Sơn được chứng nhận đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng do bộ khoa học và công nghệ việt nam cấp giấy chứng nhận.
  • Sơn Z#plus không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Có thể nói rằng trong 700 hãng sơn nước đang có mặt trên thị tường thì ở đâu đó mỗi người trong số chúng ta đã nghe nhiều quảng cáo về nhiều loại sơn khác an toàn không chứa  hóa chất độc hại chì, thủy ngân.

Sẽ có những người đọc bài viết và có những ý kiến khác nhau nhưng Z#plus tin rằng cái gì mà được nhiều người yêu thích tin tưởng thì chắc chắn đó phải là sản phẩm có chất lượng tốt. Z#plus vẫn luôn tâm đắc với câu nói sản phẩm có thể làm giả có thể bị thay thế chỉ có thương hiệu tồn tại trong lòng khách hàng là vĩnh cửu không thể thay thế.

Z#PLUS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI BỨC TƯỜNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon