Rate this post

Chẳng may quần áo của bạn bị dính sơn, đừng lo lắng hãy cùng Z#Plus đưa mọi người tìm hiểu về phương pháp tẩy sạch quần áo nhé!

Quần áo dính sơn

Những trường hợp có thể xử lý

Vô tình khi sơn nhà quần áo của chúng ta dính phải vào sơn nước. Tuy nhiên còn tùy theo trường hợp bị dính sơn mà bạn có thể xử lý ngay tức khắc. Cùng tìm hiểu nha.

  • Lớp sơn mới: Lúc này việc loại bỏ rất nhanh và dễ dàng, không mất nhiều công sức hay chi phí để loại bỏ vết sơn.
  • Lớp sơn chưa có dấu hiệu cứng: Khi này chúng ta sẽ áp dụng phương pháp để tẩy vết sơn cũ đi nhưng vẫn sẽ có hiệu quả nhất định.

Cách tẩy sơn trên quần áo cực kỳ đơn giản, hiệu quả

Đối với sơn nước, việc loại bỏ vết sơn bằng bột giặt thông thường không mang lại hiệu quả cao. Sơn Z#Plus gợi ý đến bạn cách tẩy siêu đơn giản nhưng hiệu quả lại rất cao.

Sử dụng dầu hỏa

Đây là cách làm sạch đơn giản nhất, chỉ cần thấm dầu hỏa lên vết sơn trên quần áo. Vết sơn sẽ từ từ bong ra, để có kết quả tốt nên kết hợp thêm axitaxetic. Sau đó giặt lại và phơi khô như bình thường.

Lấy dầu hỏa lau nền gạch 2 phút sau nhà bóng loáng, Tết này mẹ rảnh tay
Dầu hỏa tẩy vết sơn

Sử dụng cồn

Cồn thích hợp nhất để tẩy vết sơn là cồn 95%, mua ở hiệu thuốc tây rất dễ. Và cách thực hiệu cũng đơn giản chỉ cần thấm vào vết sơn sau đó vò mạnh. Rồi giặt lại và phơi khô.

Tuy nhiên cách này sẽ chỉ phù hợp với các vết sơn mới, chưa khô còn những vết sơn cũ thì khả năng tẩy sạch sẽ khó và cứng đầu hơn rất nhiều.

Cồn 95%

Dùng dầu gió

Được xem là “hóa chất” tẩy sơn bình dân nhất. Nhưng những hiệu quả mà dầu gió mang lại là điều không thể phủ nhận nên phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng.

Cho dầu vào tay sau đó thì chà lên cả 2 mặt trái và phải của quần hoặc áo dính sơn. Thoa dầu xong thì đợi trong khoảng 2 phút để dầu ngấm. Bước tiếp theo là dùng bông y tế để thấm dầu lên vết sơn một lần nữa.

Kết thúc phương pháp tẩy vết sơn này, bạn sẽ phải kinh ngạc về hiệu quả mà nó mang lại đấy.

Dầu gió có thể gây hại thậm chí tử vong nếu bạn dùng sai cách
Dầu gió

Z#Plus– CÚ BẮT TAY MANG ĐẾN TỰ DO TÀI CHÍNH

Hiện tại Zuji Vietnam đang phát triển qua tất cả các kênh từ trade marketing tới digital marketing. Chúng tôi đẩy mạnh việc định vị thương hiệu của mình bằng việc: logo xuất hiện trên sản phẩm, tờ rơi, banner, brochure, các chiến dịch SEO, SEM website, facebook, youtube, tiktok, Zalo…. để tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Nhằm mục đích phát triển bền vững và mở rộng thị trường hơn nữa, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thêm các đại lý phân phối, đại lý sơn với các chính sách rất hấp dẫn. Z#Plus mong muốn tìm được những cộng sự làm đại lý phân phối lâu dài để có thể đưa những sản phẩm chất lượng tốt đến với mọi công trình. Z#Plus  cam kết hỗ trợ mỗi đại lý có sự phát triển bền vững về tài chính.

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM

VPGD: Tầng 3, Tòa nhà HTC, số 44 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 85 88 63 68 / 0988 22 11 22

Email: info@zpaint.vn

One thought on “Cách loại bỏ VẾT SƠN dính trên quần áo NHANH GỌN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon