Rate this post

Khi xây nhà, gia chủ luôn chú ý chọn lựa màu phù hợp với mệnh của mình. Sơn Z#plus chia sẻ các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu để các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây

Chủ nhà tuổi Sửu sinh năm 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu)…Khi làm nhà cần biết gia chủ sinh cụ thể ngày tháng năm nào, giờ sinh mới có thể chọn màu sắc hợp ngũ hành, tương sinh tương khắc, giúp cuộc sống hòa hợp, làm ăn phát đạt. Bởi thế các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu là lưu ý cần biết.

Các màu sơn đẹp cho người tuổi Kỷ Sửu

Kỷ Sửu sinh năm 1949, tức là mệnh Hỏa, xây nhà nên chọn sơn màu xanh lá thuộc Mộc, vì Mộc sinh Hỏa, gia chủ sẽ thuận lợi trong đường làm ăn, sự nghiệp phát triển và gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó chủ nhà Kỷ Sửu cũng có thể sơn màu đỏ, hồng, cam, tím, dù có hơi nổi bật, nhưng chỉ cần bạn làm nhạt đi là hài hòa.

Màu kỵ của tuổi này là xanh dương, đen vì thuộc Thủy, Thủy khắc Hỏa, nên tránh để tài vận ng danh không bị ảnh hưởng, ốm đau bệnh tật tai qua nạn khỏi.

Các màu sơn đẹp cho người tuổi Sửu

Màu xanh lá vừa đẹp vừa hợp cho người tuổi Sửu

Các màu sơn đẹp cho người tuổi Tân Sửu

Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Thổ, nên sơn nhà màu đỏ, hồng, cam tím là tốt nhất. Ngoài ra còn hợp màu nâu hoặc vàng sậm, giúp gia đình an khoang thịnh vượng. Nhớ tránh màu xanh lá cây để gia đình không bị tan nát, mất của.

Các màu sơn đẹp cho người tuổi Quý Sửu

Tuổi 1973 là người mệnh Mộc, nhà nên sơn màu xanh dương thuộc Thủy, Thủy sinh Mộc, hoặc màu xanh lá sẽ giúp cuộc sống hài hòa giàu sang, phú quý. Nên tránh sơn màu trắng vì trắng thuộc Kim, Kim khắc chế Mộc.

Các màu sơn đẹp cho người tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim, gia chủ nên sơn màu nâu, vàng sậm hoặc màu trắng, giúp cuộc sống mạnh khỏe con đàn cháu đống. Tuyệt đối tránh màu đỏ, hồng, cam, tím để gia đình không mất tiền oan.

Sơn màu trắng đẹp trang nhã hợp với người tuổi Ất Sửu

Đinh Sửu

Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy hợp các gam màu xanh lá, xanh lam, xanh lục, có thể sơn tường nhà hoặc sơn phòng bếp, phòng vệ sinh. Ngoài ra màu tương sinh của mệnh Thủy là trắng, ánh kim, vàng chanh, vàng đất. Màu khắc bản mệnh là da cam, đỏ, hồng, tím.

Như vậy, các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu khá đa dạng, gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn để làm nên tổ ấm của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon