Rate this post

Z#plus đã khám phá ra cách thức bắt đầu quá trình trang trí sau một chuyến chuyển nhà căng thẳng, và đây là lúc xắn tay áo lên và cầm lấy chổi sơn!

Giống như nướng bánh, chìa khóa mang lại kết quả thành công nằm ở việc lập kế hoạch và chuẩn bị cẩn thận. Nhưng đừng đánh mất mục tiêu của bạn: một căn phòng được sơn phủ đẹp đẽ sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào khi khoe với người thân và bạn bè đến thăm.

Bạn có muốn biết cách thức hoàn thành công việc? Hãy làm theo các bước hướng dẫn của chúng tôi!

Trước khi bắt đầu

1. Dọn sạch đồ đạc

Vứt bỏ các hộp đựng đồ chuyển nhà còn xót lại và dọn sạch các đồ nội thất cũ mà bạn không muốn để lại. Di chuyển mọi thứ còn lại vào giữa phòng và che phủ bằng tấm chắn bụi.

2. Chọn và mua sản phẩm sơn

Nếu bạn chưa tải app phối màu Sơn Z#plus thì hãy tải về ngay và chọn màu cùng các sản phẩm từ bảng màu sơn Z#plus .Ứng dụng này cũng có thể giúp bạn tìm thấy màu sơn phù hợp với ngôi nhà một cách nhanh nhất theo phong cách riêng của bạn.

Ngày sơn

1. Làm sạch và chuẩn bị tường

Hãy lấp các vết nứt và các lỗ nhỏ bằng bột trét và để khô trước khi nhẹ nhàng chà nhám và lau lại bằng một miếng vải ẩm. Sau đó cẩn thận dán băng dính che sơn xung quanh khu vực sẽ được sơn.

2. Tiến hành sơn

Đầu tiên, sử dụng một chổi sơn nhỏ để đánh dấu và sơn một đường viền rộng một inch xung quanh các cạnh, sau đó sơn phần còn lại của bức tường bằng chổi lăn.

3. Hãy tận hưởng!

Giờ bạn hãy ngồi lại với một tách trà và ngắm tác phẩm của mình!

Mua sơn nhà ở đâu uy tín?

Z#plus là thương hiệu sơn cao cấp tại Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng, tính an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường sống. Điều đặc biệt, hãng đã nghiên cứu để tạo nên những sản phẩm sơn tuyệt vời, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam nắng lắm – mưa nhiều.

Mua sơn nhà ở đâu uy tín?

Bên cạnh đó, hãng đã đưa đến thị trường nhiều tone màu khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn đang muốn sơn nhà màu xanh với màu sắc thích hợp chỉ cần đến với Z#plus để được phục vụ tốt nhất. Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thỏa mãn mọi nhu cầu và mong muốn.

Z#plus cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, phục vụ mọi mong muốn của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon