Rate this post

Phòng ngủ của bé yêu nhà bạn có cần đổi mới chưa? Hãy tìm một phong cách phù hợp cho căn phòng với Màu sơn Z#plus

Chúng ta đều muốn bé yêu của mình có một tuổi thơ thật tuyệt vời và căn phòng xinh xắn là nơi thật hoàn hảo để bắt đầu cho bé. Phòng ngủ là không gian quan trọng, nơi các bé nghỉ ngơi, vui chơi, học hỏi và phát triển cùng bạn bè. Việc tạo được một không gian phù hợp với nhu cầu và phản ánh được sự phát triển cá tính của bé thật sự quan trọng. Màu sơn Z#plus – Màu Nâu Mật Nồng, là sắc màu có sự linh hoạt tuyệt vời có thể tạo ra những không gian hoàn hảo cho tâm trạng của bé, dù là em bé hiếu động hay nhút nhát.

1. Phòng ngủ nhẹ nhàng cho bé

Cảm xúc trong căn phòng này là sự thoải mái được sắp đặt tinh tế. Giữa sự đối lập của hồng phấn và đỏ thẫm nổi bật, tông màu vàng nhẹ của màu nâu mật nồng đem đến sự sang trọng và cảm xúc thoải mái cho bé.

2. Phòng ngủ yên tĩnh cho bé

Bạn có thể tạo nên sự mộng mơ và thanh bình cho căn phòng bằng cách sự dụng các tông màu nhẹ nhàng kết hợp cùng với Màu Nâu Mật Nồng ở cửa ra vào để tạo điểm nhấn. Các tấm gỗ và phụ kiện trang trí nhẹ nhàng cùng với vải dệt in hình đẹp mắt sẽ cho căn phòng bé sự yên tĩnh và đáng yêu.

3. Phòng ngủ ấm cúng cho bé

Sự kết hợp giữa xanh dương nhạt và cam pastel tươi tắn đem đến không khí thoải mái trong căn phòng của bé. Màu sơn làm nổi bật không gian xung quanh giường của bé đồng thời tạo nên nét độc đáo riêng cho căn phòng. Lựa chọn các màu sắc đối lập càng tăng thêm sự sống động cho căn phòng, bên cạnh đó các đường viền mỏng bằng màu Nâu Mật Nồng cho căn phòng thật sự khác biệt và góp phần cân bằng màu sắc giữa các đồ nội thất đơn giản bằng gỗ sáng màu.

4. Phòng ngủ sống động cho bé

Nếu bạn muốn phòng ngủ của bé có một chút khác biệt, thì bảng màu sơn này dành cho bạn. Sự kết hợp táo bạo giữa màu trắng sáng và màu trung tính ấm cùng với Màu Nâu Mật nồng đem đến một không gian tươi mới, tràn đầy sức sống nhưng vẫn nhẹ nhàng để bé có một giấc ngủ thật ngon. Nếu bạn điểm xuyến thêm các đường sọc ngang với tông màu sáng trên bức tường sẽ càng làm tăng thêm sự tươi sáng cho căn phòng.

Z#PLUS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI BỨC TƯỜNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon