Rate this post

Nổi bật, trẻ trung, hiện đại là những ấn tượng đầu tiên khi bạn nhìn thấy một ngôi nhà được tô điểm với màu sơn đỏ cá tính. Gam màu đỏ có rất nhiều các sắc độ đậm nhạt khác nhau để phù hơp với từng nhu cầu và sở thích cá nhân của từng người. Nếu bạn đang lo lắng không biết chọn màu đỏ nào cho ngôi nhà của mình! Bộ sưu tập nhà sơn tường màu đỏ cá tính dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Ý nghĩa sơn tường màu đỏ trong phong thủy

Màu đỏ được xem là màu tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh. Theo quan niệm của người châu Á thì màu đỏ lại tượng trưng cho sự đủ đầy, hạnh phúc. Màu đỏ mang lại sự nhiệt huyết và máu lửa. Với sức mạnh của lửa, màu đỏ được coi như màu sắc may mắn trong Phong Thủy.

Sơn tường màu đỏ sẽ đem lại cho gia đình nhiều năng lượng hơn. Với một bức tường màu đỏ sẽ dễ dàng tạo điểm nhấn cho không gian của bạn. Màu sơn đỏ kết hợp khéo léo với những gam màu khác sẽ tạo nên những điều bất ngờ mà bạn không thể lường trước.

Theo phong thủy, màu đỏ thuộc mệnh Hỏa. Do vậy, sơn tường màu đỏ hợp nhất với các gia chủ thuộc Hỏa hoặc Thổ (vì Hỏa sinh Thổ). Gia chủ mệnh Hỏa và Thổ chọn màu đỏ để thu hút tài lộc và may mắn.

Bộ sưu tập nhà sơn tường màu đỏ cá tính

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về việc chọn màu đỏ cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập nhà sơn tường màu đỏ cá tính dưới đây. Chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

sơn tường nhà đỏ tươi

Căn phòng trở nên sôi động và mạnh mẽ hơn với sự kết hợp của gam màu đỏ tươi với màu trắng của bộ sofa.

Sơn nhà màu đỏ cá tính
Không gian trở nên thanh lịch và quyến rũ hơn bội phần với gam màu đỏ mận
sơn tường nhà đỏ cam
Không chói chang như màu đỏ tươi hay đỏ mận sắc đỏ ánh cam vẫn đem lại sự năng động, sôi nổi mà không gây chói . Đây cũng là gam màu không thể thiếu được cho những kiến trúc nhà hiện đại
sơn tường nhà đỏ hồng
Đỏ hồng mang lại sự hài hòa, năng động nhưng không kém phần dịu dàng
sơn tường nhà đỏ đất
Đỏ đất mang lại sự nhẹ nhàng, tươi sáng nhưng cũng không kém phần thu hút cho không gian
Sư kết hợp của sơn tường màu đỏ và màu cam
Sự kết hợp của 2 gam màu nóng đỏ và cam khiến cho căn nhà của bạn trở nên nổi bật và độc đáo

Hy vọng với bộ sưu tập sơn nhà màu đỏ trên đây sẽ giúp bạn đọc đưa ra những quyết định chính xác nhất trang trí cho ngôi nhà yêu thương của mình. Chúc bạn thành ng với không gian như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon