Rate this post

1. Cây cầu bắc qua sông băng Dachstein ở Austria

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 1.

Khi đi trên cây cầu bắc qua sông băng này, bạn sẽ khám phá ra đây là cây cầu cao nhất thế giới. Một khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ hiện ra ngay trước mắt bạn, nhưng nếu bạn mắc chứng sợ độ cao, thì đây không phải là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

2. Nơi sa mạc Namib gặp biển Atlantic

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 2.

Ở sa mạc Namib thuộc phía Nam Châu Phi, bạn sẽ tìm thấy những đụn cát cao nhất, kỳ thú nhất trên thế giới. Nó chặn ngang những con sóng của biển Atlantic đánh vào bờ, tạo nên một hiện tượng thiên nhiên đẹp mắt.

3. Đảo Skye thuộc Scotland

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 3.

Hòn đảo Skye ở Scotland gây ấn tượng mạnh với du khách bởi phong cảnh thiên nhiên hoang dã đầy kinh ngạc. Những toà lâu đài cổ kính toạ lạc trên những dãy núi xanh trùng điệp, phía dưới là hồ nước xanh trong veo sẽ hớp hồn bất cứ ai đặt chân đến đây.

4. Dãy đá vôi The Twelve Apostles ở Australia

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 4.

The Twelve Apostles là một dãy đá vôi nhô ra từ vách đá ngoài khơi bờ biển thuộc ng viên quốc gia Port Campbell, Australia. Chúng được hình thành qua hàng ngàn năm hoạt động địa chất và đại dương.

5. Bagan, Myanmar

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 5.

Trong thành phố cổ Bagan, bạn có thể tìm thấy vô số các đền thờ và tu viện Phật giáo. Nhiều năm trước, ở đây đã có hơn 10 nghìn trung tâm tôn giáo hoạt động nhưng hiện nay chỉ còn khoảng 2 nghìn trung tâm mà thôi.

6. Đỉnh Victoria ở Hongkong

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 6.

Đỉnh Victoria nằm ở phía Tây Hongkong, là điểm nhìn ngắm thành phố về đêm tuyệt vời nhất. Thật khó để tưởng tượng rằng bạn có thể tìm thấy một cảnh quan nào ấn tượng hơn ở đây.

7. Cầu Vầng Trăng, Đài Loan

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 7.

Cầu Vầng Trăng là điểm thu hút chính của ng viên Dahu tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Nó soi bóng xuống mặt hồ trong suốt như gương, tạo ra một cảnh quan hoàn toàn mê hoặc người nhìn.javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(3199);}else{parent.admSspPageRg.draw(3199);}

8. Vách đá vôi trắng của Dover, Anh

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 8.

Những vách đá vôi nổi tiếng nhất thế giới nằm trên bờ biển Kent. Ngay từ thời cổ đại, nó đã được các ngư dân dùng vào việc định hướng tiếp cận nước Anh từ bờ biển.

9. The Troll’s Tongue, Na Uy

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 9.

Mỏm đá này là một mảnh vỡ của ngọn núi, nó cao 350m so với hồ nước nằm bên dưới. Nếu các du khách muốn đến đây ngắm cảnh và chụp ảnh, họ phải đi bộ 12km.

10. Núi Corcovado, Rio de Janeiro, Brazil

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 10.

Từ điểm nhìn ở núi Corcovado, các du khách có thể thấy được bức tượng nổi tiếng Chúa Kitô Cứu Thế cùng toàn bộ quang cảnh thành phố bên dưới, lung linh trong ánh đèn ban đêm.

11. Đảo Phục Sinh

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 11.

Đảo Phục sinh (hay còn gọi là đảo Rapa Nui) là hòn đảo nằm ở ngoài khơi bờ biển phía Tây Chile vào khoảng 3.700 km. Đây là một trong những địa điểm bí ẩn nhất thế giới với sự xuất hiện của các tượng đá gọi là Moai. Đảo được nhà thám hiểm người Hà Lan, đô đốc hải quân Jacob Roggeveen phát hiện vào năm 1772 đúng ngày lễ Phục sinh. Những tượng đá trên đảo từng được cho là biểu trưng cho một nền văn minh đã bị lãng quên trong quá khứ.

12. Hang động Melissani, Kefalonia, Hy Lạp

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 12.

Hang động Melissani giống như một nàng tiên bước ra từ thần thoại. Với vẻ đẹp huyền ảo kỳ bí của mình, “nàng” đã làm biết bao du khách trên thế giới say đắm.

13. Fjallabaksleid ở Iceland

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 13.

Địa danh này là kết quả của hàng ngàn năm hoạt động địa chất, tạo thành những con đường băng qua núi non ở phía bắc của sông băng Mýrdalsjökull.

14. Núi Kilimanjaro, Tanzania

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 14.

Mỗi năm có tới 40 nghìn du khách lựa chọn leo núi Kilimanjaro trong kỳ nghỉ của mình.

15. Khách sạn The Cambrian Hotel trên dãy núi Alps, Thuỵ Sĩ

15 địa danh có điểm nhìn đẹp nhất thế giới khiến bạn nghẹt thở - Ảnh 15.

Khách sạn này nằm ẩn mình trong một ngọn núi thuộc dãy Alps của Thụy Sĩ. Trong tất cả các địa điểm đã được nhắc tới, có lẽ đây là một trong những nơi mà dùng từ “ngoạn mục” là thích hợp nhất. Nó có tất cả sự lãng mạn và phong cảnh như trong truyện cổ tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988221122
icons8-exercise-96 chat-active-icon